Golden An khánh – Tự tay trang trí nội thất căn hộ với kinh phí eo hẹp

0
268

Khi làm chủ một gia đình, xây dựng một không gian sống thật riêng, thật khác biệt vẫn là niềm mơ ước của biết bao ông bố, bà mẹ trẻ. Tuy nhiên, một băn khoăn lớn khá nan giải là làm sao có thể tạo ra một không gian vừa ý với quỹ tài chính eo hẹp của mình. Dưới đây là các bí quyết thiết kế nội thất rất đáng lưu tâm.

  1.  Làm nội thất theo từng giai đoạn.

Cùng một lúc sắm sửa cho gia đình mình những đồ dùng nội thất sẽ vô tình làm mất cân bằng các khoản thu chi của gia đình đồng thời những đồ dùng đó không thể làm hài lòng bạn 100%. Hãy chia nhỏ ra thành từng giai đoạn, cách này vừa giảm áp lực tài chính mà lại giúp bạn có cơ hội khám phá những thiết kế nội thất mới hơn, thú vị hơn theo từng thời kì.

Không những vậy, làm theo từng giai đoạn khiến bạn có đủ thời gian nhìn lại sự ăn khớp giữa các sản phẩm với nhau, có thể dễ dàng chỉnh sửa những sai sót hay thay đổi để có được không gian như ý.

Trang trí nội thất theo từng giai đoạn sẽ tiết kiệm chi phí
  1. Ưu tiên những điều cần thiết trước

Nên phân chia không gian trong nhà, không gian nào sử dụng trước, tần suất sử dụng và sự cần thiết trong việc trang trí. Thông thường, thứ tự trang trí sẽ là phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và phòng vệ sinh. Trong từng không gian, bạn cũng nên chọn những đồ dùng cần thiết nhất và định hướng được phong cách của căn phòng. Ví dụ như ở phòng khách cần có bộ bàn ghế tiếp khách, phòng bếp nên có thiết bị bếp như thế nào, phòng ngủ có giường đệm ra sao…

  1. Lựa chọn những nguyên liệu vừa túi tiền

Với thị trường vật liệu và đồ dùng nội thất hiện nay, có thẻ dễ dàng tìm được những sản phẩm vừa túi tiền mà vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu chất lượng cho bạn. Hãy cân nhắc giữa thương hiệu, những tính năng cần thiết của sản phầm với túi tiền của bạn. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy sản phẩm thực ưng ý với giá thành chỉ bằng một nửa so với dự tính ban đầu của bạn.

Thị trường nguyên vật liệu phong phú sẽ làm hài lòng bạn.
  1. Tận dụng những đồ cũ

Đây là cách tiết kiệm chi phí lớn mà lại mang dấu ấn riêng của bạn. Nếu bạn là một người có óc sáng tạo, thích tìm tòi và tự tạo sản phẩm của mình là một điều quá tuyệt vời phải không. Còn đối với những người không có nhiều thời gian, việc sắp xếp lại những đồ dùng theo một cách mới toanh cũng là một ý kiến không hề tồi, diện mạo căn phòng sẽ thay đổi một cách bất ngờ

Đặc biệt, trong tháng 10 này, không gian nội thất ưng ý không còn xa tầm với nữa khi mua căn hộ The Golden An Khánh. Với căn hộ 2 phòng ngủ, một tủ bếp xinh xắn trị giá 15 triệu đồng sẽ ngay lập tức thuộc sở hữu của bạn. Tuyệt vời hơn, bạn có ngay bộ full nội thất trị giá 35 triệu đồng khi mua căn hộ 3 phòng ngủ. Hãy là người chủ động nắm bắt ước mơ ngay hôm nay!