Căn hộ bàn giao sớm – lợi ích gấp nhiều lần

0
197

So với việc “mua nhà trên giấy”, chờ đợi mòn mỏi trong 2 – 3 năm, những căn hộ bàn giao sớm, “xuống tiền là có nhà” luôn được ưu tiên lựa chọn hơn trên thị trường bất động sản năm nay.

Mua căn hộ bàn giao sớm – lợi nhuận gấp nhiều lần

Trước tiên, mua nhà bàn giao sớm làm giảm đi nỗi lo lắng của nhiều người mua có nhu cầu ở cấp bách. Có rất nhiều dự án trên thị trường rơi vào tình trạng treo, thi công chậm tiến độ hoặc bị dừng thi công do sai phạm trong quản lý và chất lượng công trình. Người mua, vì đặt niềm tin nhầm chỗ, cũng nhận nhiều quả đắng, luôn luôn thấp thỏm, lo lắng,  tiền đã sang mà không biết tới bao giờ mới nhận được nhà. Ngược lại, với những căn nhà chuẩn bị bàn giao, người mua có thể hoàn toàn yên tâm khi không những không cần suy nghĩ đến vấn đề pháp lý, chất lượng mà còn có thể thăm quan tận mắt căn hộ tương lai của mình.

Nhà bàn giao sớm – hạnh phúc trong tầm tay

Hơn nữa việc mua nhà bàn giao sớm có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể, đồng thời tăng khả năng đầu tư sinh lời của sản phẩm. Chi phí thuê nhà mỗi tháng cho một gia đình nhỏ cũng vào khoảng 3 – 5 triệu đồng, vì vậy, khoản tiền tiết kiệm được từ việc nhận nhà sớm có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Chi phí tài chính của gia đình hiện đại cũng giảm đi khá nhiều, người mua có thể dùng số tiền đó đầu tư và tạo ra giá trị gia tăng cao hơn. Căn hộ bàn giao sớm có thể mang về nguồn thu từ việc cho thuê. Khách hàng có thể tận dụng những ưu đãi của nhà đầu tư và sự hỗ trợ của ngân hàng như chính sách ân hạn nợ gốc, miễn lãi vay,để tạo ra thu nhập cho chính họ. Như vậy, không cần bỏ nhiều vốn, cũng không phải lo ngại khả năng “mất trắng” bởi những rủi ro khi mua nhà trên giấy, ngược lại sẽ nhận được mức sinh lời hấp dẫn, đây là lý do chính khiến căn hộ hoàn thiện đang trở thành xu hướng được nhiều nhà đầu tư theo đuổi.

Golden An Khánh – Căn hộ chất lượng, bàn giao sớm trong quý I/2018

Trong bối cảnh bất động sản phía tây đang là tâm điểm của thị trường, The Golden An Khánh được nhiều nhà đầu tư đánh giá như một ngôi sao vàng lấp lánh khi hội tụ đầy đủ những gì yếu tố cần thiết cho một cuộc sống đẳng cấp thế hệ mới. Nằm ở cửa ngõ phía Tây thủ đô, dự án không chỉ được đầu tư quy mô mà còn được chú trọng vào thiết kế và chất lượng công trình. Mật độ công trình thấp, ứng dụng nhiều công nghệ mới trong xây dựng làm tăng độ thoáng và khả năng đón ánh sáng của các căn hộ. Không gian xanh xung quanh cũng là một điểm đáng chú ý của căn hộ, bên cạnh đó là các tiện ích hàng đầu, sẽ làm hài lòng những cư dân khó tính nhất.

Căn hộ An Khánh – An cư, sinh lời cao

Khởi công vào quý IV/2016, dự kiến căn hộ sẽ được bàn giao tới khách hàng trong quý I/2018. Đây là một trong số những dự án hiếm hoi có giá cả hợp lí được bàn giao sớm trong năm sau. Đón tháng 10 này, hàng loạt những quà tặng giá trị cũng được chủ đầu tư gửi tặng đến các cư dân mới của Golden An Khánh. Có thể nói thời điểm hiện tại là thời điểm vàng để đầu tư cho một cuộc sống an cư lâu dài cho gia đình thân yêu của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 09 33 99 66 00.