Xem tướng nốt ruồi ở vùng kín Nam & Nữ bạn nên biết


Ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín nói chung


Nốt ruồi ở vùng kín có rất nhiều hình dạng, đặc điểm khác nhau. Có thể dễ nhận thấy nốt ruồi có dạng hình tròn, dẹt hay hình oval có màu sắc khác biệt với màu da và hơi nổi lên trên bề mặt da thịt. 


Theo dân gian, đa số những nốt ruồi ở vùng kín thường được nhận xét là làm tăng khả năng sinh lý hoặc khả năng chăn gối của con người. 


Tuy nhiên, theo nhân tướng học, tùy vào đặc điểm màu sắc, vị trí xuất hiện cụ thể, nốt ruồi ở vùng kín sẽ có ý nghĩa khác nhau. Do đó, chúng ta cần xét theo vị trí cụ thể để đánh giá ý nghĩa nốt ruồi thay vì “chụp mũ” ý nghĩa có phần chủ quan. 


Xem tướng 8 nốt ruồi ở vùng kín nữ giới

Theo nhân tướng học, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí càng kín thì càng lại là tướng quý. Theo đó, Nốt ruồi ở ngực tượng trưng cho sự giàu có, phú quý sung túc của gia chủ. Nốt ruồi này dù là nằm ở trên đầu ngực, giữa khe ngực hay dưới ngực đều được coi là “kho vàng, kho bạc”.


Nó đem lại những điều tốt lành khiến người này luôn gặp may mắn trong sự nghiệp, hạnh phúc từ đường tình duyên tới hôn nhân và làm việc gì cũng thành công.


Xem tướng nốt ruồi ở ngực bên trái, phải của nam & nữ
Nốt ruồi ở ngực là một trong những nốt ruồi ở vùng kín mang lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân


Cũng tương tự như ngực, nốt ruồi ở nhũ hoa là mẫu người dịu dàng giàu tình cảm, biết lo cho gia đình, họ có cuộc sống vợ chồng hòa hợp, viên mãn. Vì có tính cách nhẹ nhàng, giàu tình cảm, lại khéo lo cho gia đình 2 bên nội ngoại chu toàn, nên họ được nhiều người quý trọng.


Đặc biệt trong cuộc sống gia đình rất khéo chăm chồng, chuyện “chăn gối” hoà hợp nên hạnh phúc bền lâu.


Lưu ý: Trên thực tế quan điểm này không hoàn toàn chính xác, vì vận tướng của mỗi người còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác, như tùy theo vị trí, kích thước.


Xem tướng nốt ruồi ở nhũ hoa của phụ nữ & đàn ông chi tiết 
Phụ nữ có nốt ruồi ở trung tâm nhũ hoa thường được xem là mang tới nhiều may mắn

3. Nốt ruồi ở rốn nữ giới


Phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện ở rốn là người có số sung sướng, sinh ra đã có cuộc sống an nhàn, tiền bạc lúc nào cũng dư giả.


Khi trưởng thành có sự nghiệp vững chãi và đường tình duyên thuận lợi. bởi vậy mà họ được nhiều người theo đuổi.


Sau khi lập gia đình sẽ, những người phụ nữ này sẽ lùi hẳn về làm nội trợ và hết lòng chăm sóc chồng con.


Xem tướng Nốt ruồi ở rốn của đàn Ông và phụ Nữ
Phụ nữ có nốt ruồi ở rốn là mẫu người có cuộc sống sung sướng.

4. Nốt ruồi ở vùng tam giác phụ nữ


Người phụ nữ có nốt ruồi ở “vùng tam giác” này cũng có tính cách rất tự tin, độc lập và khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ coi trọng sự nghiệp hơn và thường thành công trong nhiều việc. Tuy nhiên cũng không vì vậy mà lơ là gia đình, họ luôn là người vợ, người mẹ đảm. 


Đặc biệt với những ai có nốt ruồi son ở bên trái bẹn là cuộc đời phát lộc vì lấy được chồng giàu có, lại thành đạt và giỏi giang nên sẽ giúp chồng rất nhiều trong sự nghiệp và tài chính gia đình luôn dư giả. 
Phụ nữ có nốt ruồi ở “vùng tam giác” thường có tính tình mạnh mẽ và tự lập từ nhỏ.

5. Nốt ruồi ở bẹn, mu vùng kín nữ


Nốt ruồi ở bẹn, vùng kín nữ bên phải, vùng kín nữ bên trái dù chìm hay nổi cũng là tướng tốt, biểu hiện của quyền lực và sự giàu có. Nếu là nốt ruồi son thì chứng tỏ người này có quý nhân phù trợ, là người vợ đảm đang, luôn lo việc tốt cho chồng con.


Ngoài ra, trong sự nghiệp họ cũng thường được khen ngợi và có nhiều cơ hội thể hiện mình nên nhanh chóng trở thành “sếp” và có vị trí, chức vụ rất cao.
Nốt ruồi ở bẹn là mẫu người phụ nữ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

6. Nốt ruồi ở mông sát vùng kín


Phụ nữ có nốt ruồi ở mông là người có tài, có tham vọng và dễ thành công trên mọi phương diện. Tuy tính tình có phần bộc trực, thẳng thắn nên khó được lòng đồng nghiệp nhưng nhờ có năng lực chuyên môn, kỹ năng trong công việc nên được trọng dụng.


Trong cuộc sống vợ chồng cũng may mắn có một anh chồng hiền, chịu khó nên không xảy ra mâu thuẫn, cuộc sống hoà thuận.


Xem tướng nốt ruồi ở mông của Nam & Nữ qua từng vị trí
Phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện ở phần mông thì đây là kiểu người rất có năng lực kiến thức chuyên môn tôt

7. Nốt ruồi ở đùi và sau sát vùng kín nữ


Nếu nốt ruồi mọc sau đùi thì đặc điểm có ở một số phụ nữ lương thiện, chăm chỉ và được trời ưu ái và ban cho số hưởng phúc lộc và an nhàn một đời.


Tuy không có lợi thế về khả năng ăn nói và sự khéo léo nhưng nhờ đức tính này mà có một người chồng có gia thế lớn và điều kiện khá giả.


Do đó, sau khi họ lấy nhau về sẽ hết lòng yêu thương, chăm sóc con cái chu toàn để hưởng thụ hạnh phúc về sau.
Phụ nữ có nốt ruồi này thường có lòng chung thủy, biết cách chăm sóc chồng con và giữ hạnh phúc gia đình. 

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc ở đùi thì báo hiệu điềm xấu, theo tài liệu nhân tướng học cho rằng người phụ nữ có nốt ruồi ở vùng đùi thường vô sinh, hiếm.


Trong cuộc sống thì thường không may mắn, trắc trở, xung quanh luôn có nguồn năng lượng tiêu cực bao quanh.


Lưu ý: Trên thực tế quan điểm này không hoàn toàn chính xác, vì vận tướng của mỗi người còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác, như tùy theo vị trí, kích thước.
Mặc dù hầu hết nốt ruồi ở vùng kín đem lại nhiều may mắn nhưng nếu xuất hiện ở đùi thì lại báo hiệu điềm xấu

8. Nốt ruồi ở âm vật phụ nữ


Nốt ruồi ở âm vật phụ nữ (cửa mình), bất kể màu sắc và vị trí, có tính cách quật cường, ương ngạnh, không chịu phục tùng ai. Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi đỏ thì người phụ nữ này có chồng sang quí. Còn đối với nốt ruồi đen thì có nguy cơ gặp nạn vì tình duyên dang dở và sinh con ngu hèn. Điều này có thể ảnh hưởng đến danh vọng và vị thế của họ. 


Do đó, khi phát hiện nốt ruồi ở vùng kín, cần phải chú ý và tìm hiểu thêm để tránh các tình huống không mong muốn. Đây là thông tin được cho là thông qua phong thủy và không có căn cứ khoa học để xác nhận.
Nốt ruồi ở âm vật phụ nữ (cửa mình), bất kể màu sắc và vị trí, có tính cách quật cường, ương ngạnh, không chịu phục tùng ai.

Xem tướng 7 nốt ruồi ở vùng kín nam giới1. Nốt ruồi ở háng


Nốt ruồi ở háng mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ, cá tính. Người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường có tính hiếu chiến và ưa cạnh tranh. Đồng thời đường tình duyên của họ cũng xuất hiện những thăng trầm, lận đận.
Nốt ruồi ở háng mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ, cá tính.

2. Nốt ruồi ở đầu ngọc hành (bìu)


Trong nhân tướng học, người ta cho rằng chàng trai nào có nốt ruồi ở đầu ngọc hành sẽ là người dễ sinh quý tử, hậu vận lão niên, vợ đẹp con ngoan. Ngoài ra, họ cũng là người có việc làm ăn buôn bán rất phát đạt, tấn tài tấn lộc.


3. Nốt ruồi ở dương vật


Nốt ruồi ở dương vật có màu đen mang ý nghĩa “thượng mã truy phong” tức là bị đột quỵ khi quan hệ. Vậy nên mỗi lần quan hệ, người này rất cần lưu ý đến sức khoẻ. Ngoài ra, trong hôn nhân gia đình, người này cũng có số lận đận, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. 


Nốt ruồi son ở dương vật cũng có ý nghĩa khác với nốt ruồi đen. Nam giới có nốt ruồi này sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống sung túc giàu có. Đặc biệt hơn, họ cũng có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, mỹ mãn, dễ sinh con và đường con cái thuận lợi.


Đồng thời những cánh mày râu có nốt ruồi này sẽ có cơ hội kinh doanh thuận lợi, tiền tài sẽ xuất hiện nếu họ biết chớp lấy cơ hội. Họ là đối tượng ít gặp khó khăn về tài chính.


Nếu Nốt ruồi mọc ở bao quy đầu: Hãy tin họ sẽ giàu về con cái, thường sinh rất nhiều con cái, gia đình sống vui vẻ hòa thuận, khi về già họ được hưởng phúc từ con cháu.4. Nốt ruồi ở bắp đùi


Nốt ruồi ở vị trí này được coi là rất khôn ngoan, dẻo mồm, có chút gian xảo. Họ là người nói một đằng làm một nẻo, không đáng tin cậy. Bạn nên cảnh giác với những người có vị trí nốt ruồi trên để đề phòng những rắc rối không đáng có.
Nốt ruồi ở bắp đùi nam được coi là rất khôn ngoan, dẻo mồm, có chút gian xảo.

5. Nốt ruồi ở mông


Người này có nốt ruồi ở lưng thường là người khéo léo, giỏi ăn nói và khá được lòng những người xung quanh. Tuy nhiên người này có tính lười nhác nên sẽ sớm chôn vùi tài năng của họ.
Nốt ruồi ở mông nam giới là điềm báo khi lấy vợ họ có quý tử 

6. Nốt ruồi ở vùng ngực


Nốt ruồi ở ngực đàn ông mang ý nghĩa giàu sang phú quý, không phải lo về tài chính, con cái. Người này sẽ có đời sống gia đình hòa thuận, con cái thông minh, gia đình hạnh phúc.7. Nốt ruồi ở vùng hậu môn


Nam giới có nốt ruồi ở vùng này đều vô cùng thông minh, nhanh nhạy và có khả năng xử lý mọi vấn đề nhanh và rất hiệu quả. Chính vì thế mà sự nghiệp của họ cũng dễ dàng thăng tiến.


Bên cạnh đó cuộc sống gia đình của người này cũng hạnh phúc viên mãn, kinh tế dư giả, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.


Phân biệt vết bớt với nốt ruồi ở vùng kín


Thông thường, những vết “bớt” trên đồng xu cắc bạc có màu đỏ, hồng, và chu sa là tốt, trong khi màu đen thì xấu. Tuy nhiên, khi phụ nữ có những vết “bớt” trên vùng như ngực và nhũ hoa, đặc biệt là khi chúng có màu đen và lông dài cứng, có thể cho thấy họ có tính cách dâm đãng, cộc cằn, nóng nảy và thiếu trung thực. 


Nhưng cần lưu rằng, những thông tin này chỉ được cho là theo quan niệm dân gian và không có cơ sở khoa học để xác nhận tính chính xác của nó.
Vết bớt

Có nên tẩy nốt ruồi ở vùng kín hay không?


Theo các chuyên gia da liễu, vấn đề có nên tẩy nốt ruồi ở vùng kín hay không, điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân.


Về mặt khoa học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ màu sắc khác nhau. Nếu muốn tẩy nốt ruồi đi, an toàn thì cần có các giải pháp phù hợp để tránh để lại sẹo, tổn thương cho da.


Nhìn chung, nếu bạn có những vị trí nốt ruồi ở vùng kín mà nó không mang điềm may mắn, thì hoàn toàn có thể cải vận bằng cách tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên, việc tẩy nốt ruồi ở vùng kín sẽ cần bạn cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện bởi đây cũng là một vị trí tương đối nhạy cảm.


Do đó, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thật uy tín khi tẩy nốt ruồi để thăm khám cẩn thận, tránh trường hợp không đáng có xảy ra.+ Nốt ruồi xanh: Đây là nốt ruồi rất hiếm, nguyên nhân do sự biến đổi sắc tố của tế bào da và lỗ chân lông.
Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:


Xem tướng nốt ruồi đen:
Xem tướng nốt ruồi son: 
Điềm báo: 
Thủ thuật: 

Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay