Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 nữ mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 nữ mạng

1. Tổng quan người tuổi Kỷ Dậu (1969) nữ mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nữ mệnh Kỷ Dậu có sao La Hầu chiếu mạng, đây là một hung tinh mang lại điềm dữ cho chủ mệnh, dễ gặp phải tranh chấp, kiện tụng, gia đình có chuyện buồn, ảnh hưởng xấu đến công danh sự nghiệp, đặc biệt kỵ vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Còn hạn tuổi các quý cô năm nay gặp hạn Diêm Vương, hạn này chủ về sức khỏe, tuy nhiên tốt xấu tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng người.

Vận niên năm nay của quý cô Kỷ Dậu rơi vào vận xấu, ngũ hành đi vào tương khắc, hai yếu tố này kết hợp làm cho cuộc sống chủ mệnh gặp không ít khó khăn, trắc trở.

Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nữ Kỷ Dậu năm nay sẽ gặp các sao: Đà La, Bạch Hổ, Tiểu Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Thiên Khốc, Thái Tuế, Quan Phù, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Mã, Điếu Khách, Đại Hao, Thiên Hư, Tuế Phá, Kình Dương, Cô Thần, Quả Tú, Tang Môn… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện cuộc sống của nữ Kỷ Dậu trong năm nay.

2. Về sự nghiệp tuổi Kỷ Dậu (1969) nữ mạng năm 2023

Có sự xuất hiện của các sao Kình Dương, Đà La, bộ sao Tứ Linh tạo nên những bước đột phá mới trong sự nghiệp của quý cô. Những người kinh doanh sẽ mở ra cơ hội lớn trong thương mại, tạo dựng được tên tuổi, uy tín trên thị trường. Những người làm công ăn lương sẽ thường xuyên đi công tác, được cấp trên tin tưởng, khen ngợi có thành tích tốt.

Tuy nhiên, môi trường nào cũng có cạnh tranh nên các quý cô chú ý cẩn thận tranh chấp, kiện tụng, rắc rối về các thủ tục hành chính do ảnh hưởng của sao La Hầu chiếu mạng.

3. Về tài vận tuổi Kỷ Dậu (1969) nữ mạng năm 2023

Vì công việc thuận lợi nên tài chính cũng được hanh thông, năm nay có nhiều nguồn thu ngoài dự định. Người kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận vượt trội, công nhân viên sẽ được tăng lương, khen thưởng từ cấp trên.

Tuy nhiên, có vào cũng có ra, nhiều người hao tốn tiền bạc vào đầu tư kinh doanh, mua bất động sản, xe cộ, tài sản có giá trị lớn.

4. Về gia đạo tuổi Kỷ Dậu (1969) nữ mạng năm 2023

Do công việc phải đi lại nhiều nên quý cô khá bận rộn không có thời gian chăm lo gia đình. Trong nhà có người đi xa công tác, học tập nên gia đạo chia cách tạm thời. Tình cảm vợ chồng không được thuận lợi, có nhiều hiểu lầm, khúc mắc, đôi co. Quý cô là người phụ nữ trong gia đình, chỉ cần biết nhường nhịn, chia sẻ với nhau nhiều hơn thì mọi việc sẽ được giải quyết êm đẹp.

Họ hàng có người gặp chuyện không may, đau yếu, bệnh tật, thậm chí có tang sự.

5. Về sức khỏe tuổi Kỷ Dậu (1969) nữ mạng năm 2023

Tử vi năm nay cho thấy, Đà La, Thiên Mã, Bạch Hổ xuất hiện ảnh hưởng gây ra các bệnh về giới tính, suy giảm thị lực, xương khớp, nhức mỏi.

Bên cạnh đó, năm nay quý cô Ất Dậu cũng nên đề phòng tai nạn giao thông, thương tích, thú dữ tấn công hoặc kiện tụng pháp luật.

Để cả năm bình an thì các quý cô Kỷ Dậu nên cúng giải hạn đầu năm tại nhà hoặc đền, chùa. Vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, chuẩn bị 9 cây nến, các vật phẩm làm lễ và bài vị màu đỏ viết: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Quay mặt theo hướng Bắc. Lễ được thực hiện từ 21 giờ đến 23 giờ.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng

– Màu khắc: Đen, Trắng

1. Về cung đặt mệnh

Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy đây là một năm tương đối khó khăn với quý bạn. Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) đây là đại hạn có nhiều biến đổi về mặt cuộc sống và có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên công việc làm ăn của quý bạn không được tốt.

2. Về cung tiểu hạn

Tiểu vận cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cẩn thận gặp phải cửa quan.

3. Về cung tam hợp

Tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về máu huyết lưu thông kém có sự thay đổi về công việc lại lại.

4. Về cung chiếu

Cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần Đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại hay có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 nữ mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt chú ý xe cộ và đề phòng chân tay

– Tháng 2: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý khí huyết lưu thông kém

– Tháng 3: Công việc làm ăn không được tốt đau ốm sức khỏe kém là do bệnh tâm linh

– Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý dao kéo

– Tháng 5: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc thì bị người phá hoại sau lưng

– Tháng 6: Công việc gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý về tình cảm vợ chồng không tốt

– Tháng 7: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc có sự di chuyển đi lại nhiều

– Tháng 8: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên tháng này làm ăn nên chú ý

– Tháng 9: Có chuyện buồn phiền trong gia đình hay có tang trong họ hàng

– Tháng 10: Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi có tin vui đưa đến trong tháng này

– Tháng 11: Công việc làm ăn không được tốt tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống kém

– Tháng 12: Trong nhà có tin vui tuy nhiên tháng này quý cô nên chú ý trộm cắp

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 nữ mạng cho thấy năm Kỷ Hợi 2023 đối với quý cô Kỷ Dậu là một năm sự nghiệp thuận lợi, thăng hoa, tài lộc hanh thông, tuy nhiên do ảnh hưởng của La Hầu chiếu nên hao tốn tiền của kha nhiều. Quý cô năm nay nên chú ý sức khỏe các bệnh về máu huyết, xương khớp do Diêm Vương nhập hạn. Đầu năm, quý cô Kỷ Dậu nên cúng giải hạn để đảm bảo sức khỏe bình ổn cả năm. Chúc các nữ mệnh Kỷ Dậu năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết