Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 Nam Mạng giúp quý anh dự đoán được trong năm 2023 vận mệnh của mình biến chuyển ra sao, hung cát thế nào? Tử vi phương Đông sẽ lý giải vận mệnh của nam Giáp Tuất dựa trên các phương diện cuộc sống như sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài lộc. Liệu trong năm Canh Tý 2023, vận may có mỉm cười với nam Giáp Tuất hay không?

Tổng quan năm 2023 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạng

Nam Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa, những người này có tính cách khá ôn hòa, lương thiện và nhân hậu, luôn giúp đỡ những người xung quanh mà không cần phải báo đáp. Họ may mắn được thiên phú cho trí thông minh, tài giỏi cùng với sự siêng năng nên dễ thành công trong sự nghiệp.

Năm Canh Tý, nam Nhâm Tuất gặp may mắn, có cơ hội thăng tiến trong công việc, sự nghiệp làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định nào đó thì quý anh nên suy xét trước sau để tránh đưa ra quyết định sai lầm gây hậu quả nghiêm trọng.

Nam Giáp Tuất trong năm nay nên chú ý nhiều hơn về sức khỏe. Đặc biệt cẩn thận khi đi lại vì có nguy cơ xảy ra tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng. Năm nay tài lộc hanh thông với quý anh Giáp Tuất, tiền vào đầy túi. Tuy nhiên, quý anh nên kiểm soát chi tiêu nếu không sẽ lâm vào tình trạng nợ nần, thiếu hụt.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

– Giáp Tuất: 27 Tuổi – Nam mạng

– Ngày sinh: 10-2-1994 đến 30-1-1995

– Tướng tinh: Con Ngựa

– Con dòng Xích Đế, cô quạnh

– Thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa

– Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

– Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim

– Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

– Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

– Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

– Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt

– Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

– Địa chi: Tuất gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Phương diện sự nghiệp

Năm nay, nam Giáp Tuất được sao Mộc Đức chiếu mệnh mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp, làm ăn phát đạt, mọi chuyện suôn sẻ.

Tuy nhiên, do sự tương khắc giữa mệnh của nam Giáp Tuất với mệnh của năm Canh Tý (Hỏa khắc Thổ) nên trong công việc dễ có nguy cơ bị tiểu nhân quấy phá, có kẻ ném đá giấu tay, quý anh nên đề phòng.

Phương diện tình cảm

Năm 2023 là một năm tốt đẹp và thuận lợi đối với nam Giáp Tuất cả về sự nghiệp lẫn tình cảm. Những người còn độc thân sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp. Nếu muốn tiến xa hơn thì nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu, tránh đưa ra những quyết định vội vàng ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời.

Riêng những người đã có gia đình sẽ xảy ra chút mâu thuẫn, tình cảm vợ chồng không được hòa thuận, vui vẻ như trước. Quý anh Giáp Tuất cần phải bình tĩnh và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định trong chuyện tình cảm.

Phương diện sức khỏe

Năm Canh Tý 2023, nam Giáp Tuất gặp hạn Huỳnh Tuyền, hạn này chủ về bệnh tật, ốm đau nên quý anh cần chú ý nhiều đến sức khỏe, đề phòng bệnh nặng ập đến. Trong năm dễ gặp các chứng bệnh đau đầu, chóng mặt, xây xẩm, đồng thời cẩn thận trông việc đi lại, nhất là đi lại bằng đường thủy.

Để giữ gìn sức khỏe thật tốt, quý anh Giáp Tuất nên có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, ăn uống đầy đủ, nên biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Phương diện tài chính

Năm nay quý anh Giáp Tuất gặp vận viên Kê Hồi Viên (Gà về vườn) điều này báo hiệu sẽ có một năm thành công, phát tài phát lộc. Quý anh cũng nên biết cân đối chi tiêu hợp lý, biết cách tiết kiệm, tích lũy để hậu vận được sung sướng, an nhàn.

Cách giải hạn cho tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

1. Cúng sao giải hạn

Năm nay quý anh Giáp Tuất gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về bệnh nặng nên cần phải cúng giải hạn để cầu bình an cả năm. Đầu năm nên dâng sớ cầu bình an và mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch, cúng giải hạn lúc 19-21 giờ, thắp 20 ngọn đèn, lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” .

Rồi khấn “Cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay nam Giáp Tuất hợp với các tuổi 1979 và 1994, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn cho quý anh.

– Tuổi kỵ: Tuổi đặc biệt kỵ với nam Giáp Tuất trong năm nay là 1988 và 1958, hai tuổi này không tốt mang lại nhiều sự buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt nhất của tuổi Giáp Tuất nam mạng là tháng 10 và tháng 12 âm lịch, hai tháng này tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

– Tháng xấu trong năm 2023: Đối với nam Giáp Tuất năm nay kỵ nhất là tháng 4 và tháng 6 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về thị phi và nhiều chuyện buồn.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 Nam Mạng giúp quý anh dự đoán được cuộc sống của mình trong năm Canh Tý 2023 có gì cần lưu ý. Nhìn chung, đây là một năm khá thuận lợi với quý anh Giáp Tuất về phương diện sự nghiệp, tài lộc. Tuy nhiên, hạn Huỳnh Tuyền ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên quý anh cần lưu ý. Đầu năm nên cúng giải hạn để cầu bình an cả năm.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết