Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980 Nam Mạng để đoán vận mệnh của quý anh Canh Thân về các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài vận trong năm 2023 ra sao. Lá số tử vi cho thấy năm nay là một năm khá tốt đối với quý anh, tài lộc dồi dào, hanh thông. Tuy nhiên, cũng còn một số vấn đề khác ảnh hưởng đến thời vận trong năm mà quý anh cần lưu ý.

Tổng quan năm 2023 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nam mạng

Nam Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Thạch Lưu Mộc, người tuổi này thường khá thông minh và nhanh nhẹn. Họ rất biết cách cư xử và xử lý tình huống một cách khôn khéo. Họ có óc sáng tạo với nhiều ý tưởng khác biệt. Họ thường đưa ra những quyết định chính xác và sáng suốt khi cần thiết. Vì thế trên con đường sự nghiệp họ có nhiều cơ hội đạt được thành công.

Năm nay, nam Canh Tý may mắn được cấp trên trọng dụng và giao nhiệm vụ, nếu thành công thì họ sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, cần phải để phòng tiểu nhân quấy phá, có kẻ ném đá giấu tay sau lưng gây khó dễ trên con đường sự nghiệp.

Đa phần nam Canh Thân tập trung chủ yếu vào công việc nên chuyện tình cảm đến khá trễ nhưng họ lại tìm được hạnh phúc bền vững và êm ấm. Sức khỏe của nam Canh Thân năm nay có phần suy giảm, cẩn thận ốm đau bệnh tật. Tài lộc của quý anh trong năm 2023 khá dồi dào, túi tiền rủng rỉnh quanh năm.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

– Canh Thân: 41 Tuổi – Nam mạng

– Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

– Tướng tinh: Con Chó

– Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

– Thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc (mệnh Mộc)

– Tương sinh với mệnh: Thủy, Hỏa

– Tương khắc với mệnh: Thổ, Kim

– Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả

– Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

– Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

– Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

– Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi

– Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Phương diện sự nghiệp

Năm nay sự nghiệp của nam Canh Thân khá thuận lợi, mọi sự suôn sẻ và thành công như ý muốn. Tuy nhiên, quý anh không nên quá đắt ý với những thành tựu đạt được bởi vì sự kiêu ngạo của bạn có thể là nguyên nhân gây nên thất bại trong công việc.

Trong chuyện làm ăn, quý anh nên suy xét kỹ lưỡng trước sau mỗi khi cần đưa ra quyết định, không nên vội vàng, hấp tấp vì không phải lúc nào cũng gặp may mắn.

Phương diện tình cảm

Bản tính của nam Canh Thân là tham công tiếc việc, đa phần nam Canh Thân dành nhiều thời gian để tập trung vào công việc nên chuyện tình cảm thường đến chậm. Mặc dù vậy nhưng tình cảm của họ khác êm đẹp và hạnh phúc.

Nam Canh Thân luôn là chỗ dựa vững chắc cho các cô gái, trong tình yêu họ rất chung thủy. Họ luôn sẵn sàng hi sinh để gia đình luôn được hạnh phúc, ấm no.

Phương diện sức khỏe

Năm 2023, sức khỏe của nam Canh Thân có phần kém sắc vì họ quá chú trọng đến công việc nên không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Cẩn thận đề phòng những căn bệnh mãn tính như đau đầu, mất ngủ,…

Quý anh nên biết cách cân bằng cuộc sống với công việc, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Có chế độ ăn uống hợp lý để giữ gìn sức khỏe tốt, ổn định.

Phương diện tài chính

Về tài lộc năm nay quý anh Canh Thân mặc dù thu nhiều nhưng chi cũng khá nhiều. Vì vậy quý anh cần phải biết cách chi tiêu hợp lý, tiết kiệm tài chính để hậu vận được sống sung sướng, an nhàn hơn.

Cách giải hạn cho tuổi Canh Thân 1980

1. Cúng sao giải hạn

Năm 2023, nam Canh Thân gặp hạn Toán Tận có nhiều trở ngại, va vấp trong cuộc sống nên cần phải cúng sao giải hạn. Đầu năm nên cầu tài lộc, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch lúc 21-23 giờ thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm 2023, nam Canh Thân hợp với những người sinh năm 1980 và 1968, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

– Tuổi kỵ: Năm nay, nam Canh Thân kỵ với các tuổi 1983 và 1973, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều sự buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt nhất cho nam Canh Thân năm nay là tháng 6 và tháng 10 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc được như ý muốn.

– Tháng xấu trong năm 2023: Đối với nam Canh Thân kỵ nhất tháng 1 và 7 âm lịch, hai tháng này chủ về thị phi và những chuyện buồn phiền.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980 Nam Mạng ta sẽ biết được trong năm Canh Tý 2023 quý anh Canh Thân có cuộc sống như thế nào. Nhìn chung, năm nay nam Canh Thân được hưởng nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng hoa, gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên, sức khỏe có chút bất ổn nên cần lưu ý ăn uống, nghỉ ngơi đều độ để chống lại mọi bệnh tật.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết