Top những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho bạn nữ nên làm vào mùa đông

Những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho bạn nữ số 1: Tóc xoăn rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc này phù hợp với mọi dáng khuôn mặt. Nó trở nên rất được ưa chuộng trong những năm trở lại đây. Tóc xoăn rẽ ngôi giữa thể hiện phong cách sexy quyến rũ. Kiểu tóc này không hề mang lại sự già dặn như bạn nghĩ.

Kiểu tóc này du nhập vào nước ta từ đầu năm 2015, nó đã tạo một cơn sốt thời trang về tóc. Nó được các sao hàng đầu Việt Nam từ ca sĩ, người mẫu đến diễn viên nữ, các mỹ nhân Việt lựa chọn.

Tóc xoăn rẽ ngôi giữa – Top những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho bạn nữ

Những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho bạn nữ số 2: Tóc xoăn retro

Đây là sự kết hợp độc đáo giữa cổ điển và hiện đại. Mẫu tóc xoăn retro là một trong số các kiểu tóc đẹp được nhiều người lựa chọn đặc biệt là những bạn gái ngoài 30. Nó là kiểu tóc xuất hiện từ thời xa xưa với lọn xoăn to nhưng không làm cho bạn già đi mà nó mang đến cho bạn một vẻ đẹp tinh tế, kiêu kỳ nhưng thực sự thu hút và quyến rũ.

Tóc xoăn retro – Top những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho bạn nữ

Những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho bạn nữ số 3: Tóc xoăn đuôi tự nhiên

Kiểu tóc này được uốn xoăn ở phần đuôi. Kiểu tóc này được đa số bạn trẻ ưa chuộng và thịnh hành trong những năm qua. Nó thu hút nữ giới bởi vì nó không cầu kỳ trong khâu thực hiện và không kén chọn khuôn mặt phù hợp cũng như trang phục.

Kiểu tóc này thích hợp cho mọi hoàn cảnh như đi học, đi chơi, đi làm hay đi dự tiệc. Với kiểu tóc này bạn nên nhuộm sáng một chút vì nếu để tóc màu đen tự nhiên thì trông bạn sẽ già. Với kiểu tóc này có một chút gợi sóng ở phần đuôi tóc sẽ khiến bạn trông đẹp hơn rất nhiều đấy.

Tóc xoăn đuôi tự nhiên – Top những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho bạn nữ

Những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho bạn nữ số 4: Tóc xoăn ngang vai

Kiểu tóc này phổ biến nhất và chưa hề có xu hướng hạ nhiệt, đặc biệt là trong mùa đông năm nay. Kiểu tóc này bắt nguồn từ Hàn Quốc, nó phù hợp với nhiều dáng khuôn mặt khác nhau, nó mang lại sự tinh tế nhưng cũng không kém phần cá tính, trẻ trung cho các bạn gái.

Nếu như năm ngoái hàng loạt hot girl yêu thích kiểu tóc ngang vai được cắt bằng thì năm nay các bạn thử làm xoăn nhẹ nhàng để có độ cong mềm mại tự nhiên. Chắc chắn bạn sẽ rất thích kiểu tóc này đấy.

Tóc xoăn ngang vai – Top những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho bạn nữ

Những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho bạn nữ số 5: Tóc xoăn xù mì

Đây là kiểu tóc xoăn được xếp là một trong các kiểu xoăn đẹp mang phong cách hiện đại. Đây là kiểu tóc xoăn như sợi mì xuất hiện từ những năm 80. Vậy mà đến nay kiểu tóc xoăn này vẫn chưa lỗi mốt và trở nên hot khi mùa đông đến. Nó thể hiện trong cô gái có một điều phá cách muốn nổi loạn, vừa quyến rũ, vừa thu hút.

Kiểu tóc xoăn này phù hợp với tất cả các loại tóc như tóc ngắn, tóc ngang vai hoặc tóc dài. Ngoài ra kiểu tóc này có thể che khuyết điểm gương mặt của những cô nàng mặt tròn, mặt vuông khi được đánh rối lên nữa đấy. Nếu đi giữa đám đông kiểu tóc này thực sự rất nổi bật.

Tóc xoăn xù mì – Top những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho bạn nữ

Những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho bạn nữ số 6: Xoăn sóng nước lọn to

Bạn nào đang sở hữu một mái tóc dài ngang đến thắt lưng thì không nên bỏ qua kiểu tóc thời thượng này. Kiểu tóc này không hề kén chọn mặt nha các bạn. Với các bạn có khuôn mặt dài nhỏ thì trông bạn sẽ như búp bê nếu để kiểu tóc này. Còn với những bạn có mặt to thì kiểu tóc này giúp bạn ăn gian được phần nào diện tích trên mặt đấy.

Mọi người thường nghĩ tóc xoăn sẽ làm bạn già đi so với tuổi thực thì tóc xoăn sóng nước lọn to sẽ chứng minh điều ngược lại. Kiểu tóc này mọi lứa tuổi lựa chọn để tôn vinh vẻ đẹp của bản thân.

Xoăn sóng nước lọn to – Top những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho bạn nữ

Những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho bạn nữ số 7: Tóc bob

Tóc bob là kiểu tóc ngắn đến xương quai hàm. Dáng tóc này ôm sát vào cùng xương hàm nên sẽ giúp các bạn gái ăn gian đáng kể diện tích gương mặt.

Gương mặt trái xoan với vài lọn xoăn nhẹ phần đuôi sẽ mang lại vẻ ngoài nữ tính, duyên dáng cho bạn. Hoặc bạn muốn phá cách một chút có thể uốn xoăn lọn toàn bộ hoặc đánh rối tạo kiểu cho mái tóc trở nên khác biệt.

Nếu bạn có gương mặt nhỏ, bạn nên chia ngôi mà không để mái phần tóc đằng trước và uốn xoăn toàn bộ mái theo kiểu sóng nước. Bạn hãy đánh rối một chút để gương mặt trông to hơn và đầy đặn hơn. Phần đuôi tóc bạn có thể tỉa để nó không quá ôm lấy khuôn mặt nhỏ của bạn.

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài thì kiểu tóc bob tròn này sẽ hợp với bạn. Bạn nên cắt tóc ngắn chạm gáy, với độ phồng ôm sát mặt sẽ tạo cảm giác gương mặt tròn hơn. Bạn nên để mái lệch sang một bên cộng thêm tóc mái thưa hay mái bằng rủ nhẹ trước trán để khắc phục nhược điểm của mình.

Tóc bob – Top những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho bạn nữ