TOP các bệnh viện phòng khám thú y uy tín tốt nhất TPHCM

Danh sách các bệnh viện thú y tphcm cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp, nơi chăm sóc khám chữa bệnh cho thú cưng một cách toàn diện nhất ở TPHCM. Đến với dịch vụ y tế dành cho thú cưng, các bé sẽ được các bác sỹ thú y nơi đây chăm khám tận tình chu đáo.

Bệnh viện thú y tphcm – PetCare

Bệnh viện thú y tphcm PetCare là địa chỉ chuyên tiếp nhận, thăm khám, chẩn đoán, điều trị nội trú và ngoại trú cho thú cưng. Để trở thành một trong số các bệnh viện phòng khám thú y uy tín tphcm PetCare luôn không ngừng nâng cao năng lực và làm kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại nhằm duy trì tiêu chuẩn cao trong công tác chăm sóc sức khỏe vật nuôi. Các dịch vụ của PetCare cung cấp bao gồm: khám bệnh cho chó, khám bệnh cho mèo, tiêm phòng chó mèo, chữa bệnh chó mèo, xét nghiệm – chụp x quang, siêu âm ổ bụng cho chó, siêu âm cho chó mèo, siêu âm cho thú cưng. Đặc biệt, phòng khám chuyên về phẫu thuật chấn thương, triệt sản, phẫu thuật xương khớp cho chó mèo, dịch vụ cấp cứu 24/7 và khám chữa bệnh chó mèo tại nhà. Khi cần một bệnh viện thú y uy tín tphcm để chăm sóc cho thú cưng một cách toàn diện, hãy đến PetCare để có những tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ hệ thống Petcare TP HCM:

Bệnh viện thú y quốc tế Animal Doctors

Animal Doctors là một bệnh viện thú y quốc tế tphcm với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, công nghệ tân tiến và các bác sĩ thú y quốc tế có tay nghề cao nhằm đảm bảo mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho thú cưng của bạn. Để đảm bảo sức khỏe cho thú cưng một cách toàn diện, đến với Animal Doctors thú cưng của bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng và đưa ra những phương pháp chăm sóc điều trị phù hợp với các triệu chứng. Phòng phẫu thuật – nơi các bác sĩ Animal Doctors sẽ thực hiện phẫu thuật trong môi trường vô trùng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị với công nghệ hiện đại giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả. Bệnh viện thú y Sài Gòn Animal Doctors còn sẵn sàng điều trị cho các loại gia cầm và các loại động vật đặc biệt khác ngoài chó mèo.

Địa chỉ hệ thống phòng khám:

New Pet Hospital & Spa – bệnh viện thú y uy tín tphcm

Bênh viện thú ý quốc tế New Pet Hospital được biết đến với sự khởi đầu của viện trưởng Homma – Nhật Bản qua Việt Nam thực hiện các chương trình phòng chống dại và thành lập bệnh viện thú y New Pet Hospital nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất sử dụng các kỹ thuật và hệ thống máy móc thiết bị điều trị tiên tiến. Các dịch vụ tư vấn dinh dưỡng, khám & điều trị, siêu âm, xét nghiệm, phẫu thuật, triệt sản, cấp cứu 24/24,… được New Pet Hospital đem đến cho thú cưng của bạn một sự chăm sóc với tình thương yêu, tinh thần trách nhiệm.

Địa chỉ bệnh viện:

Phòng khám thú y tphcm – Trustvet

Trustvet cũng là một trong số các phòng khám thú y tphcm được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại đây cũng có đầy đủ các dịch vụ thăm khám như: siêu âm – chẩn đoán, dịch vụ X-Quang, xét nghiệm – chẩn đoán, khám da liễu,… phục vụ cho việc chăm sóc nuôi dưỡng, chẩn đoán điều trị, chuẩn đoán phòng ngừa,… hướng đến là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh toàn diện, uy tín dành cho thú cưng.

Địa chỉ phòng khám:

Chi cục thú y & chăn nuôi TPHCM

Đây các cơ sở chi cục thú y & chăn nuôi của nhà nước, nơi bạn có thể tiêm phòng và khám chữa bệnh cho các loại thú cưng vật nuôi. Các cơ sở chi cục thú y khác tương đối nhỏ, riêng chỉ có trạm chuẩn đoán xét nghiệp và điều trị bệnh động vật tại số 128 Trần Quý là có cơ sở vật chất hiện đại và không gian khám & điều trị rộng rãi. Tại đây, các chi phí khám chữa theo khung giá quy định của nhà nước nên thường rẻ hơn. Nếu bạn không có điều kiện đưa thú cưng tới những phong khám thú y tư nhân có chi phí cao, thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các thú cưng của bạn.

Danh sách địa chỉ:

  • 128 Trần Quý, phường 6, Quận 11
  • 178 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  • 36-38 lô M, cư xá Vĩnh Hội, phường 6, Quận 4
  • 462 Lý Thái Tổ, phường 10, Quận 10
  • 1091 Trần Hưng Đạo, phường 5, Quận 5
  • 7C Phạm Đình Hổ, phường 2, Quận 6
  • 330 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Thủ Đức
  • 223B Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9

ProCare – phòng khám thú y uy tín tphcm

ProCare – phòng khám thú cưng là nơi chăm sóc sức khỏe các boss yêu chu đáo, cẩn thận và tận tâm. Phòng khám thú ý Procare ứng dụng các kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán bệnh cho thú cưng trong thời gian nhanh nhất, nhanh chóng đưa ra liệu trình chữa bệnh và chăm sóc cho thú cưng. Các dịch vụ khám, chữa bệnh cho thú cưng như chụp X-quang, siêu âm, xét nghiệm máu, khám tổng quát… tất có đều có ở đây giúp cho thú cưng của bạn có liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Địa chỉ phòng khám:

Bệnh Viện Thú Y PetPro

Nhằm mang đến cho thú cưng một dịch vụ y tế chuyên nghiệp, nâng cao sức khoẻ cho thú cưng, PetPro đáp ứng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc thú cưng từ tư vấn chăm sóc sức khỏe, chẩn đoán phòng bệnh, chữa trị – phẫu thuật. Với nhiều cơ sở chăm sóc, PetPro mang đến cho bạn thêm những lựa chọn thuận tiện nhất khi cần dịch vụ chăm khám thú cưng tại tphcm.

Hệ thống các cơ sở của bệnh viện thú y PetPro:

5

/

5

(

13

bình chọn

)