Tải Miễn Phí 50 Mẫu Bìa Luận Văn Tốt Nghiệp, Thạc Sĩ Cực Đẹp

Bìa luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ đẹp là điều ai cũng mong muốn. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình một mẫu bìa luận văn phù hợp. Hiểu được những trăn trở này, Trung tâm Tri thức Cộng đồng cung cấp miễn phí cho bạn 50 mẫu bìa luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ file word cực đẹp và tiện lợi.
1. Giới thiệu nội dung và lưu ý trong bìa luận văn

1.1. Nội dung cần có trong bìa luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ

Bìa luận văn gồm 11 nội dung sau:

Bộ Giáo dục và Đào tạo: Đây là thông tin cơ bản cần có, tuy nhiên cũng không phải là thông tin bắt buộc. Bạn có thể cho vào hoặc không. Nếu có, hãy viết in hoa và để trên đầu, chính giữa của khuôn bìa luận văn tốt nghiệp. 

Trường: Đây là thông tin bắt buộc cần phải có. Bạn vui lòng viết đúng tên trường của mình, các chữ in hoa và các chữ thường đúng quy chuẩn và đồng nhất 1 font chữ. 

Luận văn

Tên đề tài: Đây cũng là thông tin bắt buộc phải có, nhằm để những người dù chưa được đọc luận văn thạc sĩ nhưng vẫn biết luận văn tốt nghiệp của bạn đang viết về gì.

Giáo viên hướng dẫn: Mục này cũng là thông tin bắt buộc phải có. Bạn hãy viết đúng chức danh và tên đầy đủ của người hướng dẫn làm luận văn, viết hoa chức danh và chữ cái đầu tất cả các âm tiết của tên người. Điều này cũng phần nào thể hiện được sự tôn trọng cũng như thành kính đối với họ. 

Họ tên người thực hiện: chắc chắn bạn không thể bỏ qua tên mình.

Mã số sinh viên: Bắt buộc

Lớp : Bắt buộc 

Ngày, tháng, năm, địa điểm và thời điểm nộp: Căn cứ vào ngày bạn nộp luận văn tốt nghiệp. Thông thường, sẽ ghi tên thành phố nơi bạn sinh sống và ngày, tháng, năm phía sau. Ví dụ: Hà Nội, ngày 18 tháng 8 năm 2023.

Logo trường: Đây là điều cực kỳ quan trọng mà bạn không bao giờ được quên. Hầu hết các trường đều yêu cầu có logo riêng, việc bổ sung logo là điều cần thiết cũng là cách để gây ấn tượng với người khác. 

Với những yêu cầu trên, Trung tâm khuyên bạn nên tìm những mẫu bìa luận văn thạc sĩ có sẵn mà Trường cung cấp, trong trường hợp không có sẵn, bạn nên tìm kiếm một mẫu bìa có đầy đủ mục thông tin như đã yêu cầu ở trên và thay thế bằng thông tin của bạn. 

Đây cũng là cách làm phổ biến áp dụng không chỉ với riêng mẫu bìa luận văn mà cả với các mẫu bìa tiểu luận hay tốt nghiệp thông thường. 


Nội dung bìa luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ 

1.2. Một số lưu ý trong trình bày bìa luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ

Ngoài những thông tin cơ bản bắt buộc phải có mà Trung tâm đã đề cập ở trên, vẫn có một số lỗi khác mà bạn thường xuyên mắc phải khi trình bày bìa luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ. 

Vì thế, trong quá trình chọn lựa mẫu bìa luận văn, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Định dạng mẫu bìa:

  Với bìa luận văn dạng Word bạn có thể dễ dàng tải về và chỉnh sửa theo ý muốn của mình. Tránh dùng những mẫu luận văn có dạng PDF hay File, khi bạn chuyển sang Word sẽ mất đi định dạng ban đầu và bị đảo lộn hoàn toàn cấu trúc. Điều này khiến bạn mất rất nhiều thời gian để căn chỉnh lại nó. 

 • Hình thức bìa luận văn:

  Lựa chọn mẫu bìa luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ có hình thức trang trí nhã nhặn, đẹp mắt, hợp thuần phong mỹ tục. Tránh dùng những mẫu bìa luận văn quá rực rỡ với suy nghĩ muốn gây ấn tượng, vô hình chung lại làm mất đi vẻ trang nghiêm vốn có.

 • Quy chuẩn chung:

  Phải tuân thủ các quy chuẩn về trình bày bìa luận văn của Trường đưa ra. Ví dụ như: Cách dòng, cách lề, giãn dòng, font chữ, cỡ chữ, màu sắc bìa luận văn,…

 • Cách trình bày:

  Luôn kiểm tra lại Font chữ và cỡ chữ cũng như các chữ cần viết hoa trong luận văn trước khi in.


2. Tổng hợp 8 mẫu bìa luận văn cực đẹp

Không phải ai cũng có khả năng tìm được cho mình một mẫu bìa luận văn thạc sĩ ưng ý để giúp bài luận văn trở nên hoàn hảo và đẹp mắt hơn. 

2.1. Mẫu bìa luận văn thạc sĩ UEH ( Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh)

Một trong những mẫu bìa luận văn thạc sĩ đơn giản mà vẫn gây ấn tượng không thể không nhắc đến UEH ( Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh).


Mẫu bìa luận văn thạc sĩ UEH ( Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh)

Link tải mẫu bìa luận văn thạc sĩ UEH TẠI ĐÂY

2.2. Mẫu bìa luận văn thạc sĩ NEU ( Đại Học Kinh tế Quốc dân)

Sau mẫu bìa luận văn của Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh, Trung tâm gửi đến bạn mẫu bìa luận văn thạc sĩ Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây cũng là một mẫu bìa luận văn tốt nghiệp bạn không nên bỏ qua.


Mẫu bìa luận văn thạc sĩ NEU ( Đại Học Kinh tế Quốc dân)    

Link tải mẫu bìa luận văn thạc sĩ NEU TẠI ĐÂY

2.3. Mẫu bìa luận văn CTU (Đại học Cần Thơ)

Bìa luận văn tốt nghiệp Đại học Cần Thơ cũng là một trong những mẫu bìa luận văn đẹp với thiết kế cơ bản nhưng khá bắt mắt. Bạn có thể lựa chọn và sử dụng cho luận văn của mình thêm hoàn hảo.


Mẫu bìa luận văn CTU (Đại học Cần Thơ)

Link tải mẫu bìa luận văn CTU ( Đại học Cần Thơ) TẠI ĐÂY

2.4. Mẫu bìa luận văn AOF ( Học viện Tài chính)


Mẫu bìa luận văn thạc sĩ AOF ( Học viện Tài chính)

Link tải mẫu bìa luận văn thạc sĩ AOF TẠI ĐÂY

2.5. Mẫu bìa luận văn thạc sĩ FTU (Đại học Ngoại thương)

 Tiếp theo, Trung tâm gửi đến bạn mẫu bìa luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ của trường Đại học Ngoại Thương. Mẫu bìa này cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 


Mẫu bìa luận văn thạc sĩ FTU (Đại học Ngoại thương) 

Link tải mẫu bìa luận văn thạc sĩ FTU TẠI ĐÂY

2.6. Mẫu bìa luận văn tốt nghiệp Đại Học Duy Tân


Mẫu bìa luận văn tốt nghiệp Đại Học Duy Tân

Link tải mẫu bìa luận văn Đại học Duy Tân TẠI ĐÂY

2.7. Mẫu bìa luận văn thạc sĩ UDN ( Đại học Đà Nẵng)


Mẫu bìa luận văn thạc sĩ UDN ( Đại học Đà Nẵng)

Link tải mẫu bìa luận văn thạc sĩ UDN TẠI ĐÂY


Nếu bạn gặp khó khăn khi viết luận văn hãy liên hệ với đội ngũ Tri Thức Cộng Đồng – Đơn vị tự hào là 1 trong top 5 đơn ị tiên phong VIẾT LUẬN VĂN THUÊ với chất lượng, giá cả và dịch vụ chuyên nghiệp nhát thị trường.

3. Download 50 mẫu bìa luận văn thạc sĩ đẹp bằng file word

  


50 mẫu bìa luận văn thạc sĩ đẹp bằng file word

Ngoài 8 mẫu bìa luận văn tốt nghiệp thạc sĩ siêu đẹp ở trên, Trung tâm còn gửi đến bạn file word 50 mẫu bìa luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ. Chỉ với file này, mọi vướng mắc của bạn với luận văn tốt nghiệp đều được giải quyết. 

 • Mẫu đa dạng, chuyên nghiệp:

  File word 50 mẫu bìa luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ với mẫu mã đa dạng, phong phú cùng với thiết kế word bắt mắt, dễ dàng chỉnh sửa giúp bạn có thể thoải mái sáng tạo dựa trên các file word có sẵn. 

 • Liên tục cập nhật mẫu mới:

  Trung tâm cũng liên tục cập nhật mẫu mã một cách nhanh chóng  nhằm đảm bảo Quý Anh/chị được sở hữu một mẫu bìa luận văn mới và đẹp nhất. Bạn hoàn toàn có thể biến mẫu bìa luận văn từ file word này thành bìa mạ vàng luận văn tốt nghiệp sang, xịn, mịn theo ý của mình. 

Link tải file word 50 mẫu bìa luận văn đẹp 

Mẫu bìa đẹp luận văn tốt nghiệp số 1

Mẫu bìa luận văn tốt nghiệp số 2
Mẫu bìa luận văn tốt nghiệp số 3
Mẫu bìa luận văn tốt nghiệp số 4
Mẫu bìa luận văn số 5
Mẫu bìa luận văn số 6
Mẫu bìa luận văn số 7
Mẫu bìa số luận văn tốt nghiệp 8
Mẫu bìa số luận văn tốt nghiệp 9
Mẫu bìa số luận văn tốt nghiệp 10    

Mẫu bìa số luận văn tốt nghiệp 10