Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất?

Hiện nay, có rất nhiều ngành nghề hot đang thu hút các bạn học sinh khi đang trong những năm cuối của cấp 3, và một trong những ngành mà được các bạn học sinh lựa chọn theo học nhiều nhất là ngôn ngữ anh. Nếu các bạn không biết ngôn ngữ anh nên học trường nào ở Hà Nội, thì hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn top 10 trường đào tạo ngôn ngữ anh uy tín nhất hiện nay.

Mục Lục

1. Đại Học Hà Nội – Trường Cần Lưu Ý Khi Không Biết Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Nếu bạn không biết ngôn ngữ anh nên học trường nào ở Hà Nội thì Đại học Hà Nội là một trường mà bạn không thể bỏ qua. Tỷ lệ có việc làm của các sinh viên theo học ngôn ngữ anh tại trường khi tốt nghiệp trong những năm gần đây là 98%, và những bạn đó thường đảm nhiệm các vị trí khá cao như: các đại sứ quán và văn phòng đại diện nước ngoài; các doanh nghiệp cần sử dụng tiếng Anh; các cơ quan, tổ chức trong nước có bộ phận đối ngoại.

Các chương trình đạo tạo ở Đại học Hà Nội:

 • Đại học chính quy

 • Liên kết quốc tế

 • Đào tạo sau đại học

 • Văn bằng

 • Vừa làm vừa học

 • Trao đổi sinh viên

Thông tin liên hệ:

2. Học Viện Ngoại Giao – Một Trong Những Trường Cần Lưu Ý Khi Không Biết Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Học viện Ngoại Giao trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, nay đã khẳng định được vị thế của trường trong linh vực nghiên cứu – đào tạo đầu ngành về quan hệ quốc tế và chính sách đối ngoại của Việt Nam, và nằm trong danh sách 40 cơ quan học thuật hàng đầu do chính phủ bảo trợ tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Khi các bạn học sinh không biết ngôn ngữ anh nên học trường nào ở Hà Nội thì Học viện Ngoại Giao sẽ giúp các bạn giải quyết điều đó, các sinh viên khi theo học ở trường và sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có thể sử dụng tiếng anh thành thạo ở cả 4 kỹ năng. Và cũng có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.

Thông tin liên hệ:

3. Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân – Sự Lựa Chọn Khi Không Biết Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn giữ vừng vị trí là: Một trong những trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh lớn nhất ở Việt Nam. Bên cạnh đó trường cũng rất chú trọng trong việc đào tạo các sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Anh ở trường, và ngành ngôn ngữ Anh cũng được trường đầu tư mạnh.

Mục tiêu của trường khi các sinh viên theo học tại trường là giúp cho người học nắm vững kiến thức cơ bản về các bình diện ngôn ngữ, ngôn ngữ Anh, Việt và văn hóa các nước nói tiếng Anh và văn hóa Việt Nam. Khi hoàn thành chương trình, người học có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo với các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết) 

Vì sao nên chọn Đại học Kinh tế Quốc dân khi không biết ngôn ngữ anh nên học trường nào ở Hà Nội:

 • Đào tạo tiếng anh giao tiếp

 • Đào tạo tiếng anh trẻ em

 • Luyện thi Ielts

 • Luyện thi Toeic

 • Có nhiều khóa đào tạo kỹ năng/nghiệp vụ

Thông tin liên hệ:

4. Đại Học Thương Mại – Một Sự Lựa Chọn Khi Không Biết Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Trường Đại học Thương Mại là trường đại học chất lượng cao, đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ gắn với trách nhiệm bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục đại học của các đối tượng chính sách và đối tượng thuộc hộ nghèo. Trường cũng rất nổi tiếng với trình độ đào tạo ngôn ngữ anh.

Khoa Tiếng Anh của trường được thành lập hơn 10 năm và cho đến nay, khoa đã đào tạo được 6 khóa học đại học, với tổng số hơn 1.000 sinh viên tốt nghiệp. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các công ty và tổ chức nói tiếng Anh (trên 80%). Khoa ngoại ngữ trường Đại học Thương Mại ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu về chất lượng đào tạo trong và ngoài nước.

Vì sao Đại học Thương Mại là một sự lựa chọn khi không biết ngôn ngữ anh nên học trường nào ở Hà Nội:

 • Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản ở cả trong và ngoài nước.

 • Sinh viên được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy.

 • Có các câu lạc bộ khi tham gia sẽ giúp các sinh viên cải thiện khả năng tiếng anh.

Thông tin liên hệ:

5. Đại Học Luật Hà Nội – Trường Đào Tạo Ngôn Ngữ Anh Ở Hà Nội

Đại học Luật Hà Nội cung cấp cho học sinh vốn kiến ​​thức tiếng Anh, văn hóa, xã hội và văn học Anh, Mỹ tương đối rộng, đồng thời có kỹ năng học tập hiệu quả, có thể tự học để không ngừng nâng cao kiến ​​thức và khả năng thực hành tiếng Anh.

Các chương trình đào tạo tại Đại học Luật Hà Nội:

 • Chương trình đào tạo đại học luật hình thức vừa làm vừa học

 • Chương trình Đào tạo đại học hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ

 • Chương trình đào tạo thạc sĩ/tiến sĩ

Thông tin liên hệ:

6. Học Viện Tài Chính – Một Sự Lựa Chọn Khi Không Biết Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Đến nay, Học viện Tài chính đã đào tạo được hơn 300 tiến sĩ, hơn 5.000 thạc sĩ và gần 100.000 cử nhân kinh tế cho nước nhà và 500 cử nhân, thạc sĩ cho đất nước bạn Lào, Campuchia. Nhiều người trong số họ đã, đang giữ trọng trách quan trọng của Đảng, Nhà nước, các Bộ. 

Học viện Tài Chính giúp sinh viên trau dồi bằng cử nhân tiếng Anh với 4 kỹ năng ngoại ngữ thông thạo. Có kiến ​​thức cơ bản về các ngành kinh tế để làm việc trong môi trường kinh tế, tài chính, ngân hàng; thành thạo tiếng Anh thương mại tài chính kế toán. Có thêm kiến ​​thức pháp luật, có khả năng nghiên cứu khoa học.

Lý do chọn Học viện Tài chính khi không biết ngôn ngữ anh nên học trường nào ở Hà Nội:

 • Sinh viên sau tốt nghiệp có thể làm việc tại Vụ Tài chính đối ngoại – Bộ Tài chính

 • Sinh viên có khả năng nghiên cứu, biên dịch, phiên dịch cho các cơ quan, tổ chức kinh tế và nghiên cứu kinh tế.

 • Sinh viên có khả năng làm công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học chuyên môn

Thông tin liên hệ:

7. Đại Học Quốc Gia Hà Nội – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Tốt

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển cùng với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, sự hỗ trợ, sự hợp tác với các đối tác quốc tế, đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu với trách nhiệm và quyết tâm cao của tập thể lãnh đạo, nhà giáo, Đại học Quốc gia Hà Nội đã và đang khẳng định được uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Chương trình Cử nhân Ngôn ngữ Anh là chương trình học đầu tiên của Việt Nam do Đại học Quốc gia Hà Nội xây dựng và cấp bằng, kết hợp giữa ngôn ngữ tiếng Anh và chuyên môn kinh doanh và công nghệ thông tin. Vì vậy, sinh viên ra trường sẽ đáp ứng được những vị trí cụ thể mà xã hội đang cần.

Phương thức xét tuyển ngành ngôn ngữ Anh ở Đại học Quốc Gia Hà Nội:

 • Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo theo quy định của Bộ GDĐT và quy định của ĐHQGHN

 • Xét tuyển theo kết quả kì thi tốt nghiệp THPT năm 2023

 • Xét tuyển theo kết quả kỳ thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức

 • Xét tuyển theo các chứng chỉ quốc tế, kết quả các ki thi chuẩn hóa

Thông tin liên hệ:

8. Đại Học Thăng Long – Trường Đạo Tạo Ngôn Ngữ Anh Ở Hà Nội Chất Lượng

Đại học Thăng Long là một trường đại học tư thục tại Việt Nam. Đây là cơ sở giáo dục đại học ngoài công lập đầu tiên của nước ta trong số các cơ sở của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và là một trong những trường đại học tốt nhất Việt Nam, bằng cấp thuộc hệ thống quốc gia. 

Các sinh viên ra trường đều có bằng cử nhân ngôn ngữ Anh, có đủ phẩm chất đạo đức, kiến ​​thức, kỹ năng, tác phong nghề nghiệp và khả năng hội nhập cao để có thể làm việc hiệu quả trong lĩnh vực chuyên môn sử dụng tiếng Anh và có thể làm việc trong các cơ quan, tổ chức và công ty sử dụng tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 024 38 58 73 46

9. Học Viện An Ninh Nhân Dân – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Thì Chất Lượng

Sau 35 năm xây dựng và mở rộng, khoa ngoại ngữ của Học viện An ninh nhân dân là đơn vị đào tạo ngoại ngữ hàng đầu và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Đội ngũ giáo viên đã học ở nước ngoài chiếm tỷ lệ cao, 100% giáo viên dạy tiếng Anh đạt trình độ C1 trở lên, có chứng chỉ IELTS 7.0-8.0, điểm TOEIC trên 850.

Sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Anh tại Học viện An ninh nhân dân từng dành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi về ngoại ngữ trong nước cũng như ngoài nước. Vì vậy Học viện An ninh nhân dân sẽ giải quyết nỗi bân khuâng của bạn khi không biết ngôn ngữ anh nên học trường nào ở Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

10. Học Viện Ngân Hàng – Trường Đào Tạo Ngoại Ngữ Anh Chất Lượng

Bạn muốn trở thành chuyên viên phân tích tài chính, ngân hàng, không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải thông thạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh và có thể làm việc thoải mái với các đối tác và phát triển sự nghề? Khi trở thành sinh viên khoa ngoại ngữ – Học viện Ngân hàng, bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì mình đang tìm. Sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường thân thiện, để người học phát huy tối đa khả năng của mình, cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết luôn đặt chất lượng đào tạo và quyền lợi của người học lên hàng đầu.

Tại sao nên chọn Học viện Ngân hàng khi không biết ngoại ngữ anh nên học trường nào ở Hà Nội:

 • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

 • Chương trình đào tạo chuyên sâu

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trình độ cao

 • Môi trường học tập thân thiện, giúp người học phát huy tối đa khả năng bản thân.

Thông tin liên hệ:

Như vậy, nếu bạn đang bân khuâng không biết ngôn ngữ anh nên học trường nào ở Hà Nội để có thể đáp ứng được như cầu học hỏi, phát triển tương lai sự nghiệp, thì bài viết trên do chúng tôi sẽ rất có ích cho bạn. Hãy gọi ngay đến những số điện thoại trên để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post