Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Hà Nội Uy Tín Nhất

Mục Lục

1. Phòng Tâm Lý Phúc Ngân – Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Uy Tín Hà Nội

Các lĩnh vực hoạt động của phòng tâm lý Phúc Ngân:

 • Tham vấn tâm lý

 • Tâm lý lâm sàng – Thực hiện các bài test , đánh giá để chẩn đoán tâm lý

 • Trị liệu tâm lý – Hỗ trợ tâm lý tích cực

 • Tâm lý học đường

 • Tâm lý tình yêu, hôn nhân và gia đình

 • Tâm lý ứng dụng trong công tác xã hội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 82 Trần Vỹ, Mai Dịch, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966877575

2. Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội – Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Số 1 Hà Nội

Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội là một trong số các trung tâm tư vấn tâm lý uy tín tại Hà Nội. Tại đây, phòng khám sở hữu  đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên có năng lực, chiều sâu kinh nghiệm trong khám và chữa  bệnh.

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Tư Vấn An Nam – Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Và Sức Khỏe Hà Nội

Một trong những địa chỉ uy tín khác không thể không nhắc đến chính là Tư Vấn An Nam. Qua nhiều năm nỗ lực làm việc của đội ngũ chuyên gia, với thái độ tận tâm nghề, mỗi cuộc trị liệu tâm lý của trung tâm đều đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Tư Vấn An Nam đã phát triển mô hình tư vấn tâm lý trực tuyến qua tổng đài 19006172 với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng bạn chia sẻ, tìm ra những phương pháp hiệu quả nhất để tháo gỡ những khó khăn, rắc rối trong vấn đề tâm lý. Đến với Tư Vấn An Nam các bạn được lắng nghe, thấu hiểu và có được phương pháp giải quyết tốt nhất cho vấn đề của mình. 

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh Viện Mai Hương – Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Đáng Tin Cậy Tại Hà Nội

Bệnh viện Mai Hương là một trong những trung tâm tư vấn tâm lý đáng tin cậy tại Hà Nội. Bệnh viện được thành lập vào năm 1998.

Qua 20 năm phát triển, bệnh viện Mai Hương đã giành được danh tiếng xuất sắc trong việc hỗ trợ cộng đồng đối phó thành công với những vấn đề sức khỏe tinh thần, từ bệnh tâm thần nặng và nghiện chất cho đến những căng thẳng hàng ngày của cuộc sống.

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn chuyên sâu cho bạn, kể cả những người bị bệnh phức tạp, bệnh viện cam kết phục hồi lại tình trạng bình thường của người bệnh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 4, Phố Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 – 627 – 5762

5. Trung Tâm 247 – Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Hiệu Quả Tại Hà Nội

Trung tâm tư vấn tâm lý 247 trực thuộc Công ty TNHH Nhân Hoa Việt được thành lập vào tháng 10/2011, cho đến nay trung tâm đã hỗ trợ trị liệu tư vấn cho gần 10.000 trường hợp cả trong nước và nước ngoài.

Với phương châm ” Nghe trọn cảm xúc trao trọn con tim”, trung tâm không chỉ làm nghề tư vấn đơn thuần, trung tâm quan tâm đến cảm xúc, sức khỏe và hạnh phúc của bạn trước và sau khi sử dụng dịch vụ. 

Trung tâm có một đội ngũ chuyên gia với kiến thức nghề cao nhất, tận tâm với nghề nhất làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, mang đến dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Hồng Ngọc – Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Chất Lượng Tại Hà Nội

Với mục tiêu trở thành “nơi gửi trọn niềm tin” sức khỏe cho mọi người dân, cùng sự thấu hiểu được tầm quan trọng của chăm sóc tâm lý trong cuộc sống hiện đại, Bệnh viện Hồng Ngọc đã thành lập khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị chuyên sâu các bệnh về tâm lý; phối hợp cùng gia đình và cộng đồng xã hội giúp bệnh nhân có được cuộc sống khỏe mạnh

Các dịch vụ tại bệnh viện Hồng Ngọc:

 • Rối loạn tâm thần

 • Rối loạn cảm giác

 • Rối loạn giấc ngủ

 • Nghiện ma túy, nghiện game

 • Rối loạn ăn uống

 • Thực hiện các liệu pháp tâm lý

 • Thực hiện các bài trắc nghiệm tâm lý

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội 
 • Điện thoại: 03927 5568

7. Phòng Tư Vấn Tâm Lý Việt Pháp – Viện Tâm Lý Hà Nội

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ tư vấn tâm lý có hiệu quả tại Hà Nội thì đừng bỏ qua viện tâm lý Việt Pháp. Viện tâm lý Việt Pháp chuyên tư vấn tâm lý về áp lực công việc, hôn nhân và gia đình, sức khỏe nữ giới sau sinh,… với mong muốn đem đến cho mọi người một cuộc sống tươi mới, đầy sức sống. Việt Pháp hội tụ đội ngũ bác sĩ đầy kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 46 Trần Quốc Vượng – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện thoại: 024 376 258 38

8. Trung Tâm Share – Nơi Chia Sẻ Tâm Tư, Tình Cảm Của Bạn

Trung tâm tư vấn tâm lý Share được thành lập vào năm 2008 ở Hà Nội là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, can thiệp, hỗ trợ tâm lý có tính đến sự phù hợp về văn hóa Việt Nam nói chung và đặc trưng văn hóa mỗi cá nhân nói riêng, nhằm thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh về thể chất, tinh thần cho cá nhân, tổ chức và cộng đồng.

Đến với Share, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi nơi đây hội tụ đội ngũ chuyên gia cố vấn, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, học tập tại nước ngoài, cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn và tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 31, ngõ 84 Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 04 2211 69 89

9.  Trung Tâm NHC – Trung Tâm Tâm Lý Trị Liệu

Trung tâm tư vấn tâm lý trị liệu NHC ở Hà Nội là đơn vị trực thuộc Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Đây cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm trí và chữa lành tâm bệnh được xây dựng trên quy mô lớn, chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm.

Với mong muốn một ngày nào đó, tất cả mọi người sẽ đều được sử dụng sản phẩm – dịch vụ của NHC và sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh, tâm an, hạnh phúc một cách trọn vẹn, trung tâm luôn cố gắng nỗ lực trong từng bước cung cấp dịch vụ cho khách hàng, mong muốn khách hàng nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 589 8008

10. Trung Tâm Mind Care – Tham Vấn Tâm Lý

Tham vấn trung tâm tư vấn tâm lý MindCare tại Hà Nội là thương hiệu của Công ty TNHH Viện Tâm Lý và Giáo Dục Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Tâm lý học. Mind Care bằng tâm huyết của mình luôn có khát vọng mãnh liệt mong muốn cống hiến một phần công sức của mình cho sự phát triển của ngành Tâm lý học nói riêng và nâng cao đời sống tinh thần của Việt Nam nói chung.

Thông tin liên hệ:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post