Kịch bản chú Cuội chị Hằng đêm Trung thu 2023 hay nhất

Kịch bản chú Cuội chị Hằng đêm Trung Thu 2023 do cá nhân tổ chức

1. Lời dẫn chương trình chào mừng đêm hội Trung Thu

Mở đầu chương trình chúng ta sẽ cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các bạn thiếu niên nhi đồng thôn/ xã / phường…. thể hiện.

Mở đầu là tiết mục…………………

Tiết mục 2:…………………………..

Tiết mục 3:……………………….

Tiết mục 4:……………………….

Xin cảm ơn các em với những tiết mục văn nghệ mở màn rất đặc sắc. Xin 1 tràng pháo tay cổ vũ cho các bạn nhỏ của chúng ta nào.

2. Tuyên bố lý do diễn ra chương trình, giới thiệu địa biểu góp mặt đêm văn nghệ

Đây là dịp để các em gặp gỡ, giao lưu, và vui chơi thật ý nghĩa.

Các em thân mến! Về tham dự với buổi lễ hôm nay chúng ta rất vui mừng, vinh dự chào đón các bác, các cô chú, anh chị… đến chung vui cùng các em.

Xin trân trọng giới thiệu:

– Ông………

– Bà……….

– Anh/ Chị………..

Cùng sự có mặt của quý vị phụ huynh.

Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của các em thiếu niên nhi đồng.

3. Phát biểu ôn lại sự tích tết trung thu, đọc thư chúc tết thiếu nhi của Chủ tịch nước

Kính thưa các quý vị đại biểu! Thưa các vị khách quý, cùng các em thiếu nhi thân mến!

Cứ vào ngày 15.8 âm lịch hằng năm trẻ em trên khắp cả nước lại háo hức cùng nhau đi phá cỗ trăng rằm, đón trung thu.

4. Lãnh đạo phát biểu và tặng quà

Trong những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền luôn dành những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt cả về vật chất và tinh thần để các em được vui chơi, phát triển lành mạnh. Đến dự với chương trình hôm nay chúng ta vui mừng được đón các bác, các cô chú lãnh đạo xã đến chung vui với các em thiếu niên nhi đồng.

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng kính mời Ông/ bà…………….. có đôi lời phát biểu và có những phần quà dành tặng cho các em.

Xin trân trọng cảm ơn những tình cảm của ông/bà.

5. Thiếu nhi phát biểu cảm ơn

Trước những tình cảm và sự quan tâm của các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các cô bác anh chị, các em thiếu nhi cũng có những lời cảm ơn.

Xin mời em……. đọc bài phát biểu đêm văn nghệ Trung thu.

6. Văn nghệ, trò chơi

a. Văn nghệ

Để tiếp theo chương trình chúng ta sẽ đến với những tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi thôn/ xã/ phường…… biểu diễn.

Tiết mục 1:…………………….

Tiết mục 2:……………………….

Tết mục 3:…………………………….

b. Trò chơi

7. Phát quà trung thu và bế mạc

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh cùng toàn thể các em thiếu niên nhi đồng thân mến.

Chúng ta có được ngày vui hôm nay là nhờ sự quan tâm đặc biệt của gia đình, các ban ngành đoàn thể của địa phương. Mỗi cử chỉ ân cần, mỗi lời căn dặn đầy tình yêu thương, có trách nhiệm và sự có mặt của quý vị đại biểu hôm nay là niềm hành phúc lớn lao đối với các em. Các em hãy cố gắng học tập thật giỏi, rèn luyện tốt, luôn chăm ngoan. Chúc các em có một mùa trung thu thật ý nghĩa.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan của các quý vị đại biểu. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, thành công và có nhiều quan tâm hơn nữa đến việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Buổi lễ trung thu 2023 của chúng ta đến đây là kết thúc. Xin chào và hẹn gặp lại ở mùa trung thu năm sau.

Kịch bản chú Cuội chị Hằng đêm Trung Thu 2023 do nhà trường tổ chức (mầm non, tiểu học,…)

1. Mở đầu chương trình văn nghệ

– Chị Hằng: Vui mừng chào đón quí thầy cô, các vị phụ huynh và các bạn học sinh đến với Chương trình văn nghệ Vui tết trung thu.

– Chú Cuội: Nhằm mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho mùa trung thu ý nghĩa, ban lãnh đạo trường…. đã tổ chức chương trình văn nghệ “Vui tết trung thu”.

Và để mở đầu cho chương trình hôm nay, xin mời quí vị và các bạn đến với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do đội văn nghệ của trường …….thể hiện:

Tiết mục 1:………

Tiết mục 2:…………

Tiết mục 3:…………….

2. Tuyên bố lý do của chương trình

Cứ đến ngày 15.8 âm lịch hằng năm, chính là lúc các em nhỏ háo nức chào đón chú Cuội chị Hằng với không khí trung thu đang rộn ràng khắp nơi trên cả nước.

Các em nhỏ háo hức mong chờ được phá cỗ trông trăng với những đèn lồng, bánh trung thu, xem múa lân, chơi những trò chơi dân gian thú vị ….

3. Giới thiệu đại biểu 

– Chị Hằng: Đến chung vui tết trung thu hôm nay, xin được trân trọng giới thiệu:

  • Hiệu trưởng:………………
  • Hiệu phó:………………………
  • Cùng thể toàn thể các thầy cô, các bạn học sinh trường…………

– Chú Cuội: Và sau đây xin được kính mời Hiệu trưởng trường ….. lên đọc diễn văn khai mạc, tuyên bố lý do tổ chức chương trình văn nghệ Vui tết trung thu.

4. Phát biểu

Đến dự với chương trình hôm nay chúng ta vui mừng được đón các thầy cô cùng toàn thể các em học sinh đã tham gia chương trình văn nghệ đêm hội Trung Thu.

Chị Hằng mời hiệu trưởng trường…….lên đọc diễn văn khai mạc, tuyên bố lý do tổ chức chương trình văn nghệ Vui tết trung thu

5. Văn nghệ, tham gia trò chơi

Tiếp tục chương trình, để làm thay đổi không khí thêm phần sôi động. Xin mời em…….thể hiện bài hát………..

Tiết mục 2:…

Tiết mục 3:…..

Sau đó chú Cuội chị Hằng sẽ đố các bạn nhỏ một số câu đố vui nhộn:

1. Cái gì luôn ở phía trước bạn, mà bạn không bao giờ nhìn thấy chính xác? (DA: Tương lai…)

2.Nghĩ nhanh: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào? (DA: Tàu điện làm gì có khói)

3. Trước đây ở nước ta có bộ tộc La Hủ sống bầy đàn và cách ly trong rừng sâu, nghèo đói, cứ 10 người sinh ra thì có tới 11 người chết đi. Tại sao? (ĐA: vì bao gồm cả người mẹ)

.

.

.

Trao quà cho người chiến thắng

6. Đọc bế mạc chương trình văn nghệ

Các em ơi, các em có thấy mâm cỗ của chúng ta to và nhiều hoa quả bánh kẹo không nào! Tất cả là dành cho các em cả đấy, có chuối có bưởi có nho có bánh dẻo bánh nướng rất là ngon. Xin mời tất cả các bạn chúng ta cùng phá cỗ nào! Chúc các em có một mùa trung thu thật ý nghĩa.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan của các quý vị đại biểu. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, thành công và có nhiều quan tâm hơn nữa đến việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Buổi lễ trung thu 2023 của chúng ta đến đây là kết thúc. Xin chào và hẹn gặp lại ở mùa trung thu năm sau.

Hi vọng thông qua một vài kiến thức bổ ích về kịch bản chú Cuội chị Hằng bên trên sẽ giúp người dẫn dắt chương trình có phần chủ động trong lời dẫn làm thu hút tất cả mọi người tham gia. Để chương trình văn nghệ ngày hội Trung Thu, các cá nhân tổ chức, đoàn thể, nhà trường cần chuẩn bị kịch bản cũng như các khâu khác phải thật chu đáo giúp chương trình diễn ra, suôn sẻ và thành công tốt đẹp.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết