Đại Hưng Gia Group – Nhà Phân Phối Cỏ Nhân Tạo Việt Nam Hàng Đầu Việt Nam

Mục Lục

Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp với hình dáng mô phỏng cỏ tự nhiên. Ban đầu, cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều tại các sân bóng đá, tennis hay golf về sau phổ biến trong việc trang trí sân vườn và nội thất. 

Hiện nay, với xu hướng xanh trong thiết kế nội thất và không gian, cỏ nhân tạo được sử dụng ngày càng nhiều. Đây là một trong những vật liệu đắc lực cho các công trình. Tùy vào mục tiêu sử dụng như sân bóng, sân tennis hay trang trí mà cỏ sẽ có các thông số khác nhau.

Một số ưu điểm nổi bật của cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo có cực kỳ nhiều ứng dụng. Ví dụ, cỏ nhân tạo dùng để phủ sân thể thao. Bạn sẽ có thể chơi mà không cần quan tâm chất lượng cỏ có bị ảnh hưởng do thời tiết. Ước tính 1 sân cỏ nhân tạo có thể thay thế cho 5 sân cỏ tự nhiên. Ngoài sân thể thao, khi sử dụng trong trang trí không gian, cỏ nhân tạo giữ được màu xanh nguyên bản, mềm mại, hạn chế trơn trượt.

Cỏ nhân tạo có nhiều ứng dụng như vậy là nhờ những ưu điểm “không thể bàn cãi” của nó, cụ thể:

Cỏ nhân tạo bền vững bất chấp thời gian

Cỏ nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay địa lý như cỏ thật. Loại vật liệu này có thể sử dụng cho cả những nơi có khí hậu khắc nghiệt, lạnh giá. Cỏ nhân tạo có tuổi thọ và thời gian sử dụng khá dài

Cỏ nhân tạo đảm bảo được vệ sinh

Cỏ nhân tạo không cần đất như cỏ thật nên chắc chắn việc chạy nhảy, hoạt động sẽ đảm bảo vệ sinh hơn rất nhiều. Chưa hết, cỏ nhân tạo vẫn sẽ giữ được màu sắc và hình dạng dù bị giẫm đạp nhiều.

Cỏ nhân tạo an toàn cho người dùng

Cỏ nhân tạo hạn chế tối đa ma sát khi va chạm. Điều này giúp bảo vệ tốt người sử dụng khi chạy nhảy, nô đùa đặc biệt là trẻ em hay người già

Dễ lắp đặt và bảo trì

Cỏ nhân tạo không yêu cầu nhiều về nền móng và thậm chí có thể đặt ngay lên nhựa đường, xi măng hay nhiều bề mặt khác. Cỏ nhân tạo dễ bảo trì, chịu được nước và có khả năng thoát nước cao.

Đại Hưng Gia Group – Nhà phân phối cỏ nhân tạo Việt Nam uy tín nhất

Đại Hưng Gia Group là một trong những nhà phân phối cỏ nhân tạo nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, công ty đã trở thành đơn vị thi công cho nhiều công trình sân cỏ bóng đá nhân tạo, sân cỏ thể thao, sân chơi trẻ em,… trên mọi miền Tổ quốc.

Nhờ nắm bắt được nhu cầu và xu thế của sự phát triển sân cỏ nhân tạo, Đại Hưng Gia đã sớm xúc tiến ký kết hợp đồng làm đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm cỏ nhân tạo đế Zigzag tại Việt Nam của CCGRASS – hãng sản xuất cỏ nhân tạo lớn nhất thế giới.

Trong những năm qua, sự kết hợp của Đại Hưng Gia và CCGRASS có thể nói đã mang lại một diện mạo mới cho nền thể thao nước nhà nói chung và đặc biệt là phong trào bóng đá bán chuyên nghiệp nói riêng với việc cung cấp và thi công hơn 300 công trình sân cỏ nhân tạo mỗi năm trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Các sản phẩm cỏ nhân tạo của Đại Hưng Gia Group

Các sản phẩm tại Đại Hưng Gia được chia thành hai loại chính: cỏ sân bóng, cỏ trang trí và các loại phụ kiện. Công ty hiện đang phân phối độc quyền sản phẩm Stemdiamond – đế zigzag, cụ thể:

 • Cỏ sân bóng:
  • Cỏ Stemgrass Zigzag B004B088L – Mã sản phẩm: Stem88 (z)

  • Cỏ Stemgrass B004B120BL – Mã sản phẩm: Stem120 (z)

  • Cỏ Fanturt Zigzag 880 – Mã sản phẩm: Fan88 (z)

  • Cỏ UltraSport Zigzag 880 – Mã sản phẩm: UltraSport 3/8in (z)

  • Cỏ UltraSport Zigzag 120 – Mã sản phẩm: UltraSport 5/8in (z)

 • Cỏ trang trí:
  • Cỏ nhân tạo trang trí metic 20 – Mã sản phẩm: ME20

  • Cỏ nhân tạo trang trí metic 30 – Mã sản phẩm: ME30

  • Cỏ nhân tạo trang trí Vidax 20 – Mã sản phẩm: VI20

  • Cỏ nhân tạo trang trí Vidax 30 – Mã sản phẩm: VI30

 • Phụ kiện khác:
  • Đèn sân bóng

  • Hat cao su

  • Lưới chắn bóng, lưới khung thành

Tại sao bạn nên chọn đơn vị phân phối cỏ nhân tạo Đại Hưng Gia?

 • Cam kết cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng nhất:

  Các loại sản phẩm tại Đại Hưng Gia được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu cỏ nhân tạo lớn nhất thế giới –  CCGRASS. Cty phân phối và thi công trung bình hơn 400.000m2 /năm trên toàn quốc, Lào và Camphuchia.

 • Sản phẩm luôn có sẵn:

  Cỏ nhân tạo của Đại Hưng Giá có sẵn ở 3 tổng kho tại Hà Nội, Đà Nẵng và chúng tôi Chỉ cần có nhu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, chốt phương án và tiến hành lắp đặt nhanh chóng. 

 • Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm:

  Với đội ngũ chuyên viên và công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cỏ nhân tạo cùng với thiết bị thi công đồng bộ, hiện đại, Đại Hưng Gia cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự chọn lựa tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

 • Một số dự án tiêu biểu của Đại Hưng Gia

  : Sân bóng đá ĐH Hutech, Sân bóng Bệnh viện Quân y 87, Sân bóng Trung tâm Thể thao Trần Phú,…

Thông tin liên hệ:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post