Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong năm 2023

Những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương – Số 8, 17, 26, 35, 44

Trong năm nay, Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội được đi du lịch nhiều nơi, đây cũng chính là thời điểm thích hợp để Bạch Dương có dịp học hỏi thêm những điều mới mẻ và mở mang tầm mắt. Khi đầu óc được khai sáng mới có thể tinh thông và mở ra được hướng đi đúng đắn cho tương lai của mình.

Năm nay, con đường sự nghiệp của Bạch Dương không gặp một số khó khăn vì thế chòm sao này cần phải nỗ lực rất nhiều mới mong đạt được thành công như mong đợi.

Kim Ngưu – Số 5, 14, 23

Trong năm mới này sẽ có xảy ra nhiều việc khiến cho Kim Ngưu phải đau đầu nghĩ mãi không thông, cũng có thể một phần là do chòm sao này trước nay luôn làm việc theo một lối mòn. Bạn cần phải có một tinh thần phấn chấn để làm một cái gì đó mới mẻ để tạo nên một bước nhảy vọt đáng kể.

Những con số này sẽ mang đến may mắn và sự nhìn nhận mới mẻ cho Kim Ngưu, bạn cần phải có cái nhìn lạc quan hơn đừng lúc nào cũng ôm hết mọi việc cho mình mà hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những người đáng tin cậy xung quanh.

Song Tử – Số 6, 15, 24, 33

Năm nay, Song Tử sẽ có một vận trình về đường tình duyên rực rỡ, có nhiều chuyển biến tốt đẹp trong các mối quan hệ của bạn. Những ai đang còn độc thân hãy mở lòng và thêm một chút kiên nhẫn sẽ nhanh chóng tìm được ý trung nhân cho mình.

Đây cũng chính là thời điểm phù hợp để các chàng trai, cô gái Song Tử định vị bản thân, học cách quản lý thời gian và chi tiêu phù hợp tránh bị thất thoát vào những việc không đáng. Đồng thời trong mọi tình huống, chòm sao này cũng nên suy nghĩ và có cái nhìn đa chiều, đừng chỉ đánh giá qua vẻ bề ngoài mà có cách nhìn sai lệch về một người hay vấn đề nào đó.

Cự Giải – Số 7, 16, 25, 34

Cự Giải cần chú ý nhiều hơn đến những chuyện xảy ra xung quanh mình từ các mối quan hệ bạn bè, gia đình và tình cảm. Sẽ có vài rắc rối nhỏ chưa được giải quyết xuất hiện trở lại, bạn nên bình tĩnh đối diện và tìm cách giải quyết nó một cách ổn thỏa.

Trong năm mới này, Cự Giải nên học các sống độc lạp, chủ động và suy nghĩ chín chắn hơn. Bạn nên lập kế hoạch cụ thể cho tương lai và kiên trì đến cùng với công việc để đạt thành quả tốt nhất.

Sư Tử – Số 2, 11

Sư Tử vốn bản tính mạnh mẽ, có lòng tự trọng cao, ít khi chịu thua thiệt hay yếu kém. Bạn cần phải thay đổi một chút trong tính cách này, trên đời không ai hoàn hảo thế nên bạn cần phải học cách chấp nhận những khuyết điểm của bản thân. Đây cũng chính là cách tốt nhất để giúp bạn tiến bộ hơn.

Năm nay, Sư Tử cần quan tâm nhiều đến sức khỏe của mình, nếu cơ thể xuất hiện những dấu hiệu bất thường thì hãy lập tức tìm đến bác sĩ. Về công việc bạn cần xác định lại năng lực của mình sau đó hãy bắt tay vào làm việc bằng một tâm thế tốt nhất.

Xử Nữ – Số 3, 12, 21

Chòm sao Xử Nữ thường mang trong mình tính cách thoải mái, ít khi khắc khe hay đặt ra nhiều nguyên tắc, yêu cầu cao trong công việc. Trong năm nay, bạn cần phải cứng rắn đặt ra cho bản thân giới hạn nhất định để phấn đấu. Bạn cần phải sống thật với bản thân và cảm xúc của chính mình, bạn chỉ cần phát huy khả năng sáng tạo thêm một chút nhất định sẽ tạo nên thành công đáng mừng. Một lời khuyên dành cho chòm sao này chính là không nên quá khuôn mẫu và cứng nhắc, cũng đừng quá ỷ lại vào người khác mà hãy tin vào chính mình.

Thiên Bình – Số 1, 10

Năm nay, Thiên Bình có thể sẽ quay lại trường học vì yêu cầu công việc, đây cũng chính là cơ hội tốt để bạn bồi dưỡng và nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên ngành. Nếu có cơ hội đi học hay công tác nước ngoài thì bạn nên nắm bắt điều đó.

Vốn dĩ Thiên Bình không phải là một người sống độc lập, nhưng bạn cần phải học điều này vì sớm muộn bạn cũng phải tự đưa ra quyết định cho riêng mình. Đừng nên quá dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác chỉ càng khiến bạn trở nên yếu đuối hơn.

Bọ Cạp – Số 4, 13, 22

Phương diện tài chính của Bọ Cạp trong năm mới này rất thăng hoa và thịnh vượng, chỉ cần bạn biết nắm bắt thời cơ và nhanh nhạy một chút sẽ thu được thành quả xứng đáng. Nhưng để duy trì được điều này đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều công sức nếu không cũng sẽ tiêu tan.

Nếu muốn tìm một chỗ đứng trong tương lai, Bọ Cạp phải phấn đấu từng bước đi lên, luôn giữ thái độ nghiêm túc và lên kế hoạch rõ ràng cho tương lai của mình. Đừng bao giờ lý tưởng hóa mọi việc mà hãy suy nghĩ và hành động một cách thực tế vì cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng.

Nhân Mã – Số 7, 16, 25, 34

Trong năm mới này, Nhân Mã được dự đoán là có nhiều khởi sắc tốt đẹp. Dù thế nào bạn cũng phải xác định bản thân muốn gì, điểm mạnh của mình là ở đâu sau đó xây dựng nền tảng tri thức vững chắc. Bạn cần kết hợp giữa lý thuyết với thực tiễn, mọi thứ tốt nhất đều phải xuất phát từ ý muốn và khả năng của bản thân. Trong năm nay, Nhân Mã được vận may che chở, gặp được quý nhân giúp đỡ nhưng đôi khi cũng cần phải có một chút liều lĩnh để đạt thành tích đáng mong đợi.

Ma Kết – Số 8, 17, 26, 38, 44

Năm nay, Ma Kết vẫn tiếp tục đối diện với nhiều khó khăn và thử thách, bạn cần phải cố gắng hết sức trong việc phát huy khả năng bản thân và theo đuổi quyền lực, trách nhiệm. Khoảng thời gian này, công việc sẽ tạo cho Ma Kết không ít áp lực buộc bạn phải có đủ bản lĩnh để đối diện với nó. Khi đứng trước nhiều sự lựa chọn cho tương lai, chòm sao này dễ bị chi phối bởi các yêu tố như hoàn cảnh và điều kiện của mỗi người.

Bảo Bình – Số 9, 18, 27, 36, 45

Bảo Bình là một chòm sao sống rất lý trí, luôn biết cách làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Trong năm nay, Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội chuyển mình, tuy nhiên bạn vẫn chưa sẵn sàng hòa hợp giữa mình và thế giới bên ngoài. Cơ hội không phải lúc nào cũng mỉm cười với bạn thế nên bạn đừng để cơ hội vụt qua một cách đáng tiếc. Nếu muốn đạt thành công, bạn cần phải trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng, hãy dùng năng lực thật sự của bản thân để đạt được điều đó.

Song Ngư – Số 4, 13, 22

Đây cũng chính là khoảng thời gian mà Song Ngư đặt nhiều tâm huyết vào công việc của mình. Một phần nhờ vào sự hẫu thuẫn vững chắc từ người thân, bạn bè nên Song Ngư gặp được nhiều thành tựu đáng kể. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một vài rắc rối sẽ xảy đến do tiểu nhân hãm hại cần phải đề phòng. Song Ngư có thế mạnh là trí tưởng tượng và sáng tạo phong phú, bạn nên vận dụng lợi thế này vào công việc để tạo ra bước ngoặc lớn.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết