Chồng ngoại tình vợ nên làm gì

Đặc sản của người đàn ông là thích của lạ, thích những người phụ nữ đẹp, họ coi người phụ nữ như 1 bông hoa, họ không can lòng khi chỉ để ngắm, và cảm thấy tiếc nuối khi không thể hái được bông hoa đó. Do đó, người đàn ông thường hay đi tưới hoa lăng nhăng.


Tâm lý muôn thủa của người chồng là chán cơm thèm phở, họ sẵn sàng ăn phở nếu họ được mời. Thế nên người chồng rất dễ ngoại tình nếu người vợ không quản lý tốt, phải luôn để ý đến những mối quan hệ mập mờ của chồng, dù làm việc gì, có bận bịu đến mấy cũng không được bỏ lơ chồng.

Quan hệ ân ái vợ chồng cũng là điều vô cùng quan trọng để giúp bạn giữ chồng, nếu vợ chồng giữ được nhịp ân ái thường xuyên, nó sẽ làm giảm đi ham muốn của người chồng, không còn tư tưởng đi tưới hoa trộm nữa. 

Cũng có một số người chồng sinh ra là đã có bản chất đi ngoại tình, những người chồng như thế bạn có làm gì đi chăng nữa, thì họ vẫn sẽ giấu bạn mà đi tưới hoa trộm. Nếu người chồng của bạn đang ở tình trạng này, thì bạn chỉ cần quản lý kinh tế chặt chẽ, là chồng bạn sẽ không còn nhiều cơ hội để đi ngoại tình được.


Người chồng thường ngoại tình khi vợ chồng bất hòa, cãi nhau. Đó sẽ là cái cớ để người chồng đi ngoại tình, khi cãi nhau bạn sẽ không còn quan tâm đến chồng đi đâu và làm gì. Thế là đã tạo ra cái cớ để cho người chồng đi ngoại tình mà không bị soi mói và ngăn cản, bạn nên bình tĩnh không nên nóng giận làm gì, đó không phải là cách tốt để giữ chồng, sau những cơn giận vợ chồng hãy ngồi lại với nhau để hiểu nhau hơn.

Chồng thường ngoại tình khi vợ đang mang bầu, khi phụ nữ đang mang bầu phải kiêng cữ chuyện ấy. Chính vì thế, các ông chồng thường nảy sinh ý định ngoại tình để giải quyết vấn đề sinh lý. Khi đang trong thời gian mang bầu thì bạn nên quản lý chồng chặt chẽ hơn, có làm việc gì thì cũng nên để ý đến những mối quan hệ mập mờ của chồng, để tránh tình trạng chồng đi ngoại tình mà vợ không hay biết.

Chồng ngoại tình khi vợ không đáp ứng đủ như cầu của chồng. Chuyện này thường ít xảy ra nhưng không phải là không có, đôi khi bạn mắc phải một căn bệnh ngoại khoa, phải kiêng cữ làm chuyện ấy, lâu ngày người chồng thèm muốn nhưng bạn lại không đáp ứng được. Thế là người chồng nảy sinh ý định đi ngoại tình để giải quyết vấn đề sinh lý.


Quản lý chồng chặt chẽ, bóp nghẹt những khoản tiền mà người chồng có, theo dõi những mối quan hệ mập mờ, không cho chồng đi ra người lúc khuya mà không có lý do cụ thể và chính đáng.

Quản lý chặt chẽ điện thoại, Facebook của chồng một cách tối đa. Không để cho chồng quá nhiều thời gian rảnh rỗi, sinh hoạt vợ chồng đều đặn, phải biết làm cho mình đẹp nên, phải biết làm cho mình quyến rũ hơn, quan tâm âu yếm chồng nhiều hơn.

Tuyệt đối không nên tranh cãi gây nên bất hòa, đó sẽ là cái cớ để người chồng đi ngoại tình nhiều hơn. Không người vợ nào muốn người chồng của mình đi ngoại tình cả, thế nên những gì bạn cần phải làm là hãy cố gắng giữ hòa khí trong gia đình, rồi thời gian sẽ giúp chồng bạn nhận ra bạn là người vợ tuyệt vời nhất.


Tâm lý của người phụ nữ thường giấu kín, cam chịu. Bạn nên kể chuyện với gia đình của mình, để họ đưa ra cho bạn những ý kiến giải quyết cụ thể. Cha mẹ sẽ gây nên áp lực khiến cho người chồng của bạn có thể sẽ thay đổi.

Nếu trường hợp người chồng càng ngày càng tệ hơn, đánh đập vợ con dã man thì bạn có thể chấm dựt quan hệ vợ chồng trong một thời gian xem sao, có thể chồng bạn sẽ nhận ra sai lầm của mình và quay về với bạn. Còn nếu càng ngày càng xấu đi thì bạn nên tiến tới những quyết định táo bạo hơn để giải thoát cho mình.

Bạn nên nói chuyện này với mẹ chồng của bạn, mẹ chồng của bạn cũng là phụ nữ, nên sẽ có những lời khuyên hay, những ý kiến tốt dành cho bạn. Mẹ chồng cũng như mẹ của bạn vậy, đừng ngần ngại mà hay chia sẻ với bà, có thể bà sẽ khuyên răn con trai của mình quay về bên bạn


Nếu trường hợp chồng bạn ngoại tình do say rượu, hoặc ngoại tình ngoài ý muốn thì bạn không nên ly dị, hãy cho chồng bạn một cơ hội để nhận lỗi và sửa sai, đó là cách giải quyết thông minh nhất. Bạn nên quản lý chặt chẽ các mối quan hệ của chồng, và phải biết được chồng đang làm gì, đi đâu, để tránh trường hợp ngựa quen đường cũ và chồng bạn đi ngoại tình lại.

Chồng thường ngoại tình khi vợ đang mang bầu, khi phụ nữ đang mang bầu phải kiêng cữ chuyện ấy. Chính vì thế nên các ông chồng thường nảy sinh ý định ngoại tình để giải quyết vẫn đề sinh lý. Trong thời gian mang bầu bạn nên quản lý chồng chặt chẽ hơn, làm gì thì làm cũng nên để ý đến những mối quan hệ mập mờ của chồng, để tránh tình trạng chồng đi ngoại tình.


Nếu trường hợp chồng bạn đi ngoại tình về mà còn đánh đập vợ con, thì bạn phải nên làm những gì?. Cách tốt nhất là bạn nên nói chuyện đó với gia đình 2 bên để đưa ra những ý kiến tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn đã có con với chồng thì nên nhẹ nhàng, khuyên răn, biết đâu đó chồng bạn sẽ nghĩ về con mà quay lại.