Chòm sao thích làm chuyện ấy nhất

Sự ham muốn về thể xác trong tình yêu là chuyện hết sức bình thường, không chỉ để bày tỏ tình cảm mà nó còn giúp cho hai bạn hiểu nhau hơn. Vậy những chòm sao nào thích làm chuyện ấy nhất?

Chòm sao Song Tử nam là một anh chàng lanh lợi, khôn khéo trong chuyện tình yêu. Nhưng ít ai biết rằng nam Song Tử là một chòm sao “luôn khao khát làm chuyện ấy”. Đối với nam Song Tử đã yêu là phải hết mình, vì thế anh ta luôn hào hứng làm chuyện ấy với bạn tình.


Nam Song Tử là một anh chàng đa tình, anh ta khá lăng nhăng trong chuyện tình cảm, anh ta rất khôn khéo để che đậy những mối quan hệ mập mờ của mình. Nam Song Tử thường thích những cuộc tình một đêm, những cuộc tình chớp nhoáng không rằng buộc.

Chòm sao Song Tử nam rất thích làm chuyện ấy

Nam Song Tử là một “con sói” luôn thèm khát sự khoái lạc trong cuộc yêu, trong đầu anh ta luôn có những suy nghĩ về “chuyện ấy”, anh ta luôn bị thu hút bởi sự quyến rũ của những bạn khác giới quanh mình.

Nam Song Tử là một anh chàng không vội vàng đưa nàng lên đỉnh, anh ta luôn biết cách “dạo đầu khôn khéo”, làm cho đối phương luôn cảm thấy “phê”, hưng phấn. Nam Song Tử là một “dân chơi lành nghề” trong chuyện chăn gối.


Nếu bạn yêu một chàng Song Tử thì chắc chắn anh ta sẽ luôn biết cách làm cho bạn “lên đỉnh phê nhất”. Nhưng bạn cần chú ý đến những mối quan hệ mập mờ của anh chàng Song Tử đào hoa.

Chòm sao Nhân Mã nam khi yêu thường rất nồng cháy và táo bạo. Anh ta cũng là một “Thợ săn lành nghề” trong chuyện ấy, nam Nhân Mã rất linh hoạt và tinh ý trong chuyện ấy.

Anh ta thường thích những phụ nữ giàu kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Anh ta thích tán tỉnh những cô gái đong đưa, táo bạo. Nam Nhân Mã thường thích những màn dạo đầu ướt át, hưng phấn.


Chàng Nhân Mã thường khá nôn nóng, vội vàng trong những cuộc yêu, anh ta thường muốn cuộc yêu được diễn ra nhanh chóng. Chính vì điều đó đã không ít lần khiến cho đối phương cảm thấy chưa được thỏa mãn và “phê”.

Nam Nhân Mã là một chàng trai rất máu lửa, nhưng lại nhanh nguội “dễ chán”. Vì thế, anh ta thường có những mối quan hệ chóng vánh, không được trọn vẹn. Nếu bạn yêu một chàng Nhân Mã, thì chắc chắn bạn sẽ là một người luôn biết cách làm mới tình yêu với anh ta, để lấp đầy chỗ trống “nhanh nhàm chán” của anh ta.

Chòm sao Bọ Cạp nam là một chàng trai máu lửa, anh ta giống như “một ngọn núi lửa luôn sẵn sàng phun trào”. Vì thế bạn không nên đùa giỡn với anh ta trên giường, vì anh ta sẽ khiến bạn “tắt điện”, phê đến tận rốn.


Nam Bọ Cạp là một anh chàng mạnh bạo, sung sức khi bắt đầu cuộc yêu. Anh ta luôn muốn bạn tình của mình tập trung vào cuộc chơi giữa hai người, anh ta muốn dẫn dắt bạn lên đỉnh được phê nhất.

Nam Bọ Cạp luôn sẵn sàng làm chuyện ấy nếu đối phương đồng ý

Nam Bọ Cạp thường có những hành động chớp nhoáng, có thể anh ta sẽ ôm trầm lấy bạn, quăng bạn lên giường để bắt đầu một cuộc yêu. Sự mạnh bạo của nam Bọ Cạp có thể sẽ khiến cho các nàng bối rối, khó chịu. Nhưng bù lại nàng sẽ có được cảm giác “phê như con tê tê” trong chuyện ấy.

Nam Bọ Cạp thích “vét máng” bạn tình của mình, đây là cách anh ta thể hiện sự yêu thương, sự tôn trọng của mình với bạn tình. Anh ta luôn biết cách “chiều chuộng bạn tình” để cuộc yêu được viên mãn, phê pha.


Chòm sao Thiên Bình nam là một anh chàng khá khéo léo trong chuyện ấy, anh ta giống như một “phù thủy ân ái”, nhẹ nhàng đưa nàng vào cơn khoái lạc.

Nam Thiên Bình là một anh chàng thích sự nhẹ nhàng, không thích những lời nó thô tục hay những hành động quá mạnh bạo. Do đó, những anh chàng Thiên Bình thường hợp với những cô gái ưu sự lãng mạn, nhẹ nhàng.

Nam Thiên Bình thích một màn dạo đầu vuốt ve nhẹ nhàng nàng, anh ta cũng rất khéo léo trong việc nuông chiều cho những đòi hỏi của người yêu. Anh ta sẵn sàng thay đổi kiểu làm tình với người yêu nếu cô ấy yêu cầu.


Chòm sao Song Ngữ nữ là một cô nàng “thích ngầm chuyện ấy”. Cô ấy không bộc lộ rõ ràng trước bạn tình của mình, nhưng khi bạn đã lọt vào mắt xanh của cô ấy thì chắc chắn sẽ không thoát được đâu. Bởi vì, nàng sẽ làm đủ mọi cách để chiếm trọn được bạn.

Nữ Song Ngư là một cô nàng rất tò mò về chuyện ấy

Nữ Song Ngư thích sự mạnh bạo, thích bạn tình “vét máng”. Cô ấy thường khéo léo gợi ý bạn tình của mình về chỗ ấy “sẽ làm cho em phê”. Nữ Song Ngư “khá dâm”, nhưng nàng luôn kìm nén mong muốn chuyện ấy của mình lại.

Chòm sao Ma Kết nữ luôn thèm khát, mong muốn làm chuyện ấy. Nữ Ma Kết thường có nhu cầu rất cao trong “chuyện ấy”, cô ấy thường thích những anh chàng cơ bắp, khỏe mạnh.

Nữ Ma Kết luôn khao khát mình được lên giường với những chàng trai cơ bắp, to cao. Cô ấy luôn có những suy nghĩ “dâm đãng” về chuyện ấy với bạn khác giới cơ bắp, khỏe mạnh.

Chòm sao Bạch Dương nữ là một cô nàng “dâm từ bé”, nàng luôn có những suy nghĩ “về chuyện ấy” với người mình yêu. Nàng Bạch Dương luôn tò mò về chuyện ấy, nàng sẵn sàng làm chuyện ấy với những người mình thích.

Nữ Bạch Dương thích sự lãng mạn, mạnh bạo trong cuộc yêu

Nữ Bạch Dương thuộc top người thích sự lãng mạn trong cuộc yêu. Nàng luôn “thèm khát chàng vét máng”, nàng Bạch Dương thích được vuốt ve, âu yếm, nâng niu từ chàng.

Nữ Bạch Dương thích thay đổi những kiểu yêu mới lạ, nàng không muốn sự nhàm chán một kiểu yêu “cổ điển”, nàng Bạch Dương thích được “lên đỉnh ở những nơi lãng mạn, hạnh phúc”.

Chòm sao Bảo Bình nữ là một cô nàng có ham muốn chuyện ấy khá cao. Nàng Bảo Bình thường thích những anh chàng cao to, lãng mạn, nịnh nọt, nuông chiều mình. Nàng Bảo Bình thích sự mạnh bạo, quyết liệt trong chuyện chăn gối.

Nữ Bảo Bình là những cô nàng thường khá hiền lành, dễ thương, nhưng nàng Bảo Bình lại là những “con dê dâm ngầm” ít bộc lộ, ít biểu hiện. Nàng luôn khao khát được yêu, được chìm đắm trong những cuộc yêu với bạn tình.