31 câu trả lời dự án The Peral Riverside mà khách mua nên biết

Bài viết của chúng tôi chi sẻ + 31 câu “giải đáp thắc mắc” The Peral Riverside mà khách hàng nên biết? để bạn có thể có được cái nhìn kỹ hơn về dự án The Peral Riverside và ra quyết định đầu tư chính xác nhất.Câu 1: Ai là chủ đầu tư dự án The Pearl Riverside? Công ty Cổ phần Pan Bến Lức – Là công ty thành viên của Tập đoàn Seaholdings. Seaholdings cũng là đơn vị phát triển dự án Khu dân cư The Pearl Riverside


Câu 2: Kinh nghiệm BĐS của chủ đầu tư? Dự án Khu dân cư The Pearl Riverside do Công ty Cổ phần Pan Bến Lức-thành viên của Seaholdings làm chủ đầu tư, với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Seaholdings đã mở rộng hoạt động với 6 công ty thành viên. Hoạt động đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm dày dặn đã phân phối, phát triển cho nhiều dự án bất động sản trên thị trường.


Dự án nhà phố The Pearl Riverside là dự án thứ 3 do Seaholdings triển khai, sau thành công hai dự án căn hộ Fresca Riverside- quy mô 400 căn hộ- đã bán hết 100%, dự kiến bàn giao vào Quý I-2029. Dự án khu dân cư Lago Centro City- quy mô 13,2 ha, gồm 715 sản phẩm 100% vốn Seaholdings, đã bán 85% sản phẩm.
– Green Corp là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tổng thầu trong lĩnh vực xây dựng và đã hợp tác với Seaholdings qua dự án Lago Centro quy mô 13,2 ha.– Công ty thiết kế kiến trúc, cảnh quan: Công ty Cổ phần TTA Décor– Dự kiến bàn giao: Quý 4/2020.– Phí quản lý CĐT hỗ trợ miễn phí 1 năm đầu tiên kể từ khi có thông báo nhận nhà, sau đó sẽ do ban quản lý quyết định tùy tình hình thực tế.


Cư dân sẽ được sử dụng các tất cả các tiện ích như hồ bơi, nhà cộng đồng, khu công viên, cây xanh, bảo vệ, Camera,…Dự án sẽ có thu phí quản lý tuy nhiên mức thu sẽ tùy thuộc vào tình hình thực tế do BQL cư dân quyết định. Đối với dự án The Pearl Riverside sẽ có mức phí bảo trì là 1%.– Hình thức sở hữu : ổn định lâu dài.– Đường số 1: mặt đường rộng 8m, vỉa hè 2 bên 3mx2, lộ giới 14m; và đoạn có đường rộng 8m, vỉa hè 2 bên 1,9mx2, lộ giới 11,8m. Tổng chiều dài 235m


– Đường số 2: mặt đường rộng 6 m, vỉa hè 2 bên 2,5mx2, lộ giới 11m. Tổng chiều dài 125m


– Đường số 3: mặt đường rộng 6 m, vỉa hè 2 bên 2,5mx2, lộ giới 11m. Tổng chiều dài 187m


– Đường số 4: mặt đường rộng 6 m, vỉa hè 2 bên 2,5mx2, lộ giới 11m. Tổng chiều dài 144m


– Đường số 5: mặt đường rộng 6 m, vỉa hè 2 bên 2,5mx2, lộ giới 11m. Tổng chiều dài 135m


– Đường số 6: mặt đường rộng 6 m, vỉa hè 2 bên 2,5mx2, lộ giới 11m. Tổng chiều dài 186m


– Đường số 7: mặt đường rộng 15 m, vỉa hè 1 bên 4m, lộ giới 19m. Tổng chiều dài 167m– Một lối vào chính từ Cổng chào dự án tại đường Nguyễn Văn Tuôi. Ngoài ra còn có một lối đi ven sông giáp khu dân cư lân cận vì nên CĐT sẽ quản lý chặt chẽ và có chốt bảo vệ an ninh.


Câu 11: Diện tích hồ bơi, nhà cộng đồng là bao nhiêu?– Khu Công viên xanh rộng 5954m2– Khoảng cách từ mép bờ sông đến ranh đất những căn biệt thự ven sông là hơn 50m, đảm bảo an toàn hành lang sông theo tiêu chuẩn qui định– Dự án có hàng rào quanh nội khu , CĐT làm bờ kè kiên cố theo tiêu chuẩn, cảnh quan và đường đi bộ quanh khuôn viên bờ sông.– Diện tích khu vực này thuộc sở hữu 50 năm của CĐT. Tùy vào tình hình thực tế CĐT sẽ quyết định thời điểm và hình thức đầu tư cho phù hợp với qui hoạch và theo qui định của cơ quan quản lý nhà nước. Tuy nhiên, CDT sẽ đưa vào vận hành sớm nhất có thể để phục vụ cho cộng đồng cư dân.


Câu 15: Dự án có khu thương mại dịch vụ, văn phòng cho thuê thì có hoạt động như trung tâm thương mại ko, cư dân xung quanh có thể ra vào dự án tự do hay không?– Cư dân tại dự án có thể sử dụng dịch vụ và tiện ích tại dự án.– Khu TMDV CĐT sẽ xây dựng căn hộ dịch vụ và đưa vào hoạt động sớm nhất.– Hệ thống chiếu sang, điện, nước…lắp đặt chìm dưới đất, hiện đại theo tiêu chuẩn đã được duyệt của cơ quan nhà nước.


Câu 17 : Móng nhà sẽ được làm từng căn hay theo dãy, tường chung hay tường riêng?


– Nhà được xây dựng tường riêng cột riêng theo tiêu chuẩn thiết kế.– Cư dân có thể tận dụng và phát triển không gian theo nhu cầu sử dụng, nhưng không được xây dựng thêm hoặc đập bỏ hệ thống tường, cột, dầm hiện hữu…– Dự án được quy hoạch và thiết kế xây nhà đồng bộ và bàn giao nhà thô theo đúng bản vẽ và kiến trúc đã được phê duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền cùng nhà thầu của chủ đầu tư. Nên KH sẽ không tự thi công.


Câu 20: Khách hàng sau khi mua và nhận nhà muốn sửa chữa có được hay không?


– Khách hàng chỉ có thể sửa chữa về nội thất và trang bị bên trong nhà, trong quá trình sửa chữa phải bảo đảm không gây ảnh hưởng đến công trình lân cận; các sản phẩm sau khi sửa chữa sẽ không còn nằm trong phạm vi bảo hành của Chủ đầu tư theo như Hợp đồng.


– Đối với phần kiến trúc bên ngoài khách hàng có thể sửa chữa nhưng phải đảm bảo không làm thay đổi kết cấu, hình dạng đã được thiết kế theo bản vẽ của chủ đầu tư đã đăng ký mẫu nhà với cơ quan nhà nước.


Câu 21: VẬT LIỆU BÀN GIAO THÔ:


– Sẽ được nêu chi tiết trong HĐ CỌC và HĐMB ký giữa CĐT và khách hàng.


Câu 22: Khi nào tôi có thể chuyển nhượng lại cho người khác hoặc cho người trong nhà đứng tên? Nếu sau này tôi muốn sang nhượng khi vẫn còn là hợp đồng cọc thì thủ tục như thế nào? Có bao gồm các loại thuế hay phí gì không?


– Khách hàng chuyển nhượng khi đã ký HĐMB, thủ tục và đóng thuế TNCN theo qui định pháp luật hiện hành.


Câu 23: Diện tích căn nhà được tính như thế nào? Khi ra chủ quyền diện tích căn nhà ghi trên sổ hồng có đúng diện tích đã ghi trên HĐMB hay không?


– Diện tích ra chủ quyền nhà và đất cho khách hàng sẽ được ghi cụ thể trong HĐMB. Hìnht hức sổ sẽ theo qui định của pháp luật hiện hành.


Câu 24: Đối tượng Việt Kiều, người nước ngoài nào được phép mua nhà tại Việt Nam?


– Được phép mua theo qui định pháp luật Việt nam hiện hành.Tùy từng trường hợp giấy tờ tùy thân, Visa… CĐT sẽ trả lời chi tiết từng trường hợp để khách hàng an tâm trước khi giao dịch.


Câu 25: Thời hạn bảo hành phần thô căn nhà của CĐT là bao lâu? Nội dung bảo hành như thế nào ?


– Thời gian bảo hành đối với nhà ở là 24 tháng kể từ ngày bàn giao bất động sản. Bên Bán có nghĩa vụ bảo hành đối với các lỗi/hư hỏng về kết cấu chính của nhà ở (dầm, cột, sàn, trần, mái, tường). Sau thời hạn bảo hành nêu trên, việc sửa chữa những hư hỏng thuộc trách nhiệm của Bên Mua.


Câu 26: Khách hàng muốn thay đổi thiết kế bếp và cầu thang lại cho phù hợp với phong thủy được hay không?


– Khách hàng có thể thay đổi thiết kế bếp và cầu thang lại cho phù hợp với phong thủy. Tuy nhiên phải đảm bảo không làm ảnh hưởng đến kết cấu.


Câu 27: Khách hàng muốn thay đổi màu sơn, kiểu dáng… ngoài căn nhà có được không?


– Khách hàng không được thay đổi màu sơn, kiểu dáng ngoài căn nhà.


Câu 28: Các nhà máy bên cạnh có hướng xử lý gì về vá đề tiếng ồn và bụi bẩn?


– Dự án đã được cơ quan chức năng phê duyệt đánh giá tác động môi trường DTM. Mật độ cây xanh, khoảng cách an toàn được đảm bảo… nên sẽ đem đến cư dân một môi trường trong lành.– Trước khi bàn giao sổ hồng cho cư dân, cư dân không được thay đổi kết cấu, tường chịu lực… vì việc này ảnh hưởng đến việc ra chủ quyền.


Câu 30: Khi khu đô thị hình thành sẽ do đơn vị nào quản lý? Phí quản lý?


– CĐT sẽ tìm đơn vị quản lý có kinh nghiệm để quản lý và vận hành cho cư dân 1 năm đầu tiên, sau đó sẽ do ban quản trị cư dân quyết định theo nhu cầu và qui định của pháp luật.-CDT không có qui định về thời gian khách hàng phải hoàn thiện nhà trong bao lâu.