10 cuốn truyện ngôn tình nữ cường hay nhất

10 cuốn truyện ngôn tình nữ cường hay nhất phải xem 1 lần trong đời

1. Y thủ che thiên – Mộ Anh Lạc

Thuộc thể loại ngôn tình xuyên không, Mộ Chỉ Ly – một cô nàng thiên tài về y học trong thế kỷ 21. Một ngày, cô bị quay trở về thời đại ngày xưa, ở nơi đó cũng có một Mộ Chỉ Ly với khuôn mặt xấu xí và vô dụng nhưng lại là tam tiểu thư của Thiên Huyền Đại Lục. Mộ Chỉ Ly thấp kém lại có một thiên phú về võ học, dung nhan hơn người, bị kẻ gian hãm hại trở thành xấu xí. Sau khi xuyên không, nàng đã tự mình chữa trị và âm thầm lột xác. Quay trở lại, nàng đối đầu với những con người trong gia tộc Thiên Huyền Đại Lục này ra sao?

2. Trọng sinh chi ôn uyển – Lục Nguyệt Hạo Tuyết

Ôn Uyển – cô nữ chính trong truyện kiếp trước đã chịu rất nhiều tổn thương từ phía gia đình nên khi xuyên không và kiếp này nàng hy vọng mình có cuộc sống hạnh phúc hơn. Nhưng không, trời đã định kiếp này nàng phải sống trong thân xác của một cô gái câm, thiếu thốn tình thương của phụ mẫu, mẹ kế ác độc. Đủ mọi gian khổ xảy đến với nàng cũng không làm nàng lùi bước, nàng vẫn mạnh mẽ vươn lên trước những cạm bẫy mà những kẻ xấu xa đã giăng ra. Nàng đã dùng trí thông minh vốn có cùng với sự kiên cường kia, nàng cho họ biết thế nào là trả thù, bắt kẻ thù phải nếm trải những đau khổ mà nàng đã từng bị họ ban cho.

3. Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi – Vệ Sơ Lãng

Một trong những cuốn truyện ngôn tình nữ cường hay nhất bạn nên xem chính là cuốn Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc. Truyện kể về một cô gái, nàng xuyên không về thời cổ đại, nàng và hắn gặp nhau khi hắn mới 6 tuổi, hắn muốn nàng sẽ là vương phi của hắn khi lớn lên. Một cô nàng thông minh, xinh đẹp, tính cách bướng bỉnh như nàng liệu có chấp nhận làm theo ý hắn? Nàng muốn làm chủ, nàng không bao giờ muốn đứng sau hắn…

4. Phượng nghịch thiên hạ – Lộ Phi

Được biết đến là một sát thủ nguy hiểm nhất thế kỷ – Hoàng Bắc Nguyệt xuyên không trở về quá khứ và trở thành con gái duy nhất của Trưởng công chúa, trong mắt dân chúng nàng là phế vật.

“Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc khắc, quay đầu cười, thiên hạ phong vân loạn.”

Khi tài năng tuyệt thế của nàng được bộc lộ cũng là lúc thiên hạ hết sức ái mộ nàng. Hắn là “tuyệt sắc ám dạ chi vương”, một kẻ máu lạnh, vô tình. Nàng gặp hắn, số phận an bài, sinh tử bên nhau.

5. Nhi Nữ Hầu Môn – Tố Tố Tuyết

Cô nàng Tuệ An xinh đẹp, mạnh mẽ và cương trực, luôn hết lòng vì gia đình. Để bảo vệ cả gia tộc, Tuệ An chấp nhận lấy Tần Vương. Cuộc đời của cô hoàn toàn thay đổi kể từ đây.

Cuộc sống trong gia đình phú quý không viên mãn như người ta hằng mong đợi, nàng đã bị chính người thân của mình hãm hại để chịu cảnh lạnh nhạt, ruồng bỏ của phu quân. Không vì thế mà nàng gục ngã, nàng chưa bao giờ nghĩ đến cái chết. Càng bị chà đạp, nàng càng vùng dậy đấu tranh, họ vay 1 nàng sẽ trả lại 1. Cuộc chiến diễn ra và nàng đã sẵn sàng để đương đầu màn kế tiếp.

6. Danh môn ác nữ

Nàng đã từng nghĩ rằng xuyên không sẽ thay đổi cả cuộc đời nàng, đúng thật, cuộc đời nàng đã hoàn toàn thay đổi. Phụ thân tiện nghi hưu thế để cưới kẻ khác, cậu mợ muốn chiếm đoạt tài sản của mẫu thân, hôn phu muốn từ hôn. Xưa nay nàng chỉ quen ức hiếp kẻ khác, lần này sao lại dễ dàng trèo lên đầu nàng thế kia. Tất cả bọn họ, từng người một đều phải trả giá cho tất cả những gì họ đã gây ra.

7. Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

Vân Khê sau khi xuyên không phát hiện mình có con trai 5 tuổi, với tính cách có 1 không 2 nàng chẳng màn đến cha của con mình cứ thế 2 mẫu tử bước vào giang hồ gây nên bao nhiêu sóng gió. Ẩn sau khuôn mặt đáng yêu của cậu bé, ai có thể ngờ được bản chất thật sự được che chắn bên trong. Hai mẫu thân nhi tử cứ thế tung hoành giang hồ cho đến khi hắn – cha của đứa bé xuất hiện.

8. Quỷ y quận vương phi – Ngô Tiểu Tiểu

Hắn – Yến Kỳ – Yến quận vương, ngọc thụ lâm phong, quyền thế uy nghi, đào hoa phong nhã. Nàng – Vân Nhiễm – Lãm Nguyệt công tử cốc chủ Lãm Y Cốc, y thuật siêu phàm, túc trí đa đoan, tâm tư khó lườn. Vào đêm hội hoa đăng, hắn cướp đi nụ hôn của nàng. Tức giận nàng muốn giết hắn nhưng ai ngờ lại cứu hắn. Duyên phận gắn kết cả hai cho đến khi người thứ 3 xuất hiện.

9. Thế gia danh môn – Thập Tam Xuân

Tưởng Nhược Nam xuyên không rơi vào tình thế trở thành một nàng dâu đanh đá, thất sủng lại bị các tiểu thiếp khác ganh ghét. Hôn sự do hoàng thượng ban nên không thể hòa ly, đến cả nhìn mặt phu quân mà nàng còn không thích thì đừng bảo nàng tìm cách tranh sủng. Nhưng nàng có cách khác, nàng không muốn bị ức hiếp, nàng muốn đứng trên người khác, nàng phải ra tay thôi.

10. Thiên tài triệu hồi sư

Số 17 là một vật thí nghiệm bị vứt bỏ, kiếp này may mắn sinh ra trong Vân gia được đặt tên là Vân Phong, phụ thân cùng huynh trưởng hết mực yêu thương và bảo vệ. Trong tình thế Vân gia đang bị kẻ khác dòm ngó, thân là Vân tiểu thư không thể để yên, nàng phải bắt những kẻ cướp tài sản nhà nàng phải trả giá. Nàng mạnh lên, xuất hiện một thiên tài kiều diễm trong thiên hạ.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết