TƯNG BỪNG LỄ TRI ÂN “ĐÓN THU VÀNG – HƯỞNG NGÀN ƯU ĐÃI” – KHÁCH HÀNG HÂN HOAN NHẬN QUÀ LIỀN TAY

0
91

Như một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc muốn gửi tới quý khách hàng, những người đã lựa chọn The Golden An Khánh làm bến đỗ hạnh phúc, Chủ đầu tư Sông Đà – Hoàng Long cùng các đơn vị phân phối Triệu Phú, Hoàng Vinh, Dream Home hân hoan tổ chức chương trình Lễ tri ân “ Đón thu vàng, hưởng ngàn ưu đãi” cùng The Golden An Khánh sáng ngày 22/10/2017 tại khu đô thị Nam An Khánh, Hà Nội.

Tại đây, khách hàng không chỉ được tư vấn thêm về không gian sống “ Thiên đường giữa mặt đất” mà còn nhận được những phần quà vô cùng giá trị.

Ông Nguyễn Ngọc Minh phát biểu trong buổi lễ

Đại diện chủ đầu tư, ông Nguyễn Ngọc Minh – phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sông Đà – Hoàng Long hân hoan vui mừng khi phát biểu tại buổi lễ. Ông Minh cho biết dự án The Golden An Khánh đang trong quá trình hoàn thiện thần tốc, đã vượt tiến độ đề ra, sẵn sàng bàn giao nhà cho các quý khách hàng vào quý 1/2017. Không những vậy, tiến độ bán hàng cũng đã vượt chỉ tiêu kế hoạch, hơn 1500 căn hộ tại đây đã có chủ sở hữu. Có được những thành công này, ngoài sự nỗ lực của chủ đầu tư, đơn vị thi công, thiết kế, các sàn phân phối, phải kể đến sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các quý khách hàng đối với dự án. Ông Minh một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, đồng thời mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành với The Golden An Khánh.

Đặc biệt, điều được mong đợi nhất trong buổi lễ tri ân là chương trình Bốc thăm trúng thưởng “ Đón thu vàng, hưởng ngàn ưu đãi” với tổng giá trị các giải thưởng lên đến 47 triệu đồng. Theo kết quả bốc thăm, giải ba, 03 năm miễn phí dịch vụ quản lý chung cư trị giá 10 triệu đồng, đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Hiền, chủ sở hữu căn hộ 2509B. Người may mắn thứ 2 trong chương trình là khách hàng Nguyễn Việt Tùng, chủ nhân căn hộ 1107 tòa A, nhận được phần quà là bộ sofa và bàn ăn trị giá 15 triệu đồng.

Khách hàng Nguyễn Chí Cường nhận giải nhất

Khách hàng may măn nhất đã nhận được 1 điện thoại Iphone 7 thời thượng là anh Nguyễn Chí Cường, chủ sở hữu căn hộ 3004 tòa B. Niềm vui không giấu nổi trên gương mặt anh, anh Cường cho biết: “Tôi đã tìm hiểu lâu về dự án, nhờ sự tư vấn nhiệt tình của các bạn chuyên viên tư vấn sàn GDBĐS Triệu Phú cùng sự tin tưởng vói chủ đầu tư, tôi đã quyết định chọn Golden An Khánh làm bến đỗ của gia đình mình. The Golden An Khánh không chỉ có vị trí đắc địa, phù hợp với gia đình tôi mà chúng tôi còn rất hài lòng với các tiện ích trong và ngoài khu. Tôi rất  mong muốn được sống tại nơi đây cùng họ hàng, bạn bè thân thiết của mình, vì thế tôi sẽ giới thiệu họ đến với dự án. Rất cảm ơn chương trình, cảm ơn chủ đầu tư cùng các sàn giao dịch đã mang đến cho tôi phần quà có giá trị này.”

Không chỉ 3 khách hàng may mắn trên có quà mang về, tất cả các nữ chủ nhân của các căn hộ đều nhận được phần quà là 1 thẻ VIP tại bể bơi 4 mùa của dự án, sẽ khai trương vào thời điểm bàn giao căn hộ.

Buổi lễ tri ân đã diễn ra một cách thành công rực rỡ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý khách hàng. Một lần nữa, các khách hàng lại bị thuyết phục trước những giá trị cao cấp của The Golden An Khánh, yên tâm hơn vói quyết định của mình.

Sát thời điểm bàn giao, số lượng các căn hộ không còn nhiều. Hãy nhanh tay trở thành những chủ nhân cuối cùng của the Golden An Khánh.

Liên hệ để nhận được sự tư vẫn trực tiếp từ chúng tôi: 09 33 99 66 00