THỜI ĐIỂM BÀN GIAO NHÀ TẠI THE GOLDEN AN KHÁNH ĐÃ ĐƯỢC ẤN ĐỊNH!

0
689

Khởi công vào tháng 4/2016, tiến độ thi công của The Golden An Khánh luôn đạt và vượt tiến độ dự kiến, củng cố niềm tin của các quý Khách hàng vào dự án. Đặc biệt, đầu tháng 11 này, chủ đầu tư Sông Đà Hoàng Long đã thông báo dự án sẽ được bàn giao sớm trong năm 2018.

Theo thông báo của Chủ đầu tư, dự án The Golden An Khánh sẽ được bàn giao từ ngày 15/01/2018, tức ngày 29/11 âm lịch. Vậy là chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, chủ nhân của các căn hộ xinh xắn tại An Khánh có thể dọn về nhà mới, đón Tết nguyên đán hạnh phúc, sum vầy tại tổ ấm mới thân yêu.

Thông báo ngày bàn giao nhà của Chủ đầu tư

Tại dự án hiện tại, công tác hoàn thiện đang được gấp rút tiến hành ở mọi hạng mục. Lấy sự tin tưởng cùng niềm hạnh phúc của quý khách hàng làm động lực, chủ đầu tư và các nhà thầu thi công luôn cố gắng ngày đêm, tận tâm tận lực để rút ngắn tối đa thời gian hoàn thiện nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn của công trình.

Bên cạnh đó, những món quà tân gia giá trị được chủ đầu tư tiếp tục gửi đến các quý khách hàng mua nhà mới trong tháng 11 này. Khi mua căn hộ 2 phòng ngủ, khách hàng được nhận ngay 5 chỉ vàng trị giá 17,5 triệu đồng. Với căn hộ 3 phòng ngủ, quà tặng là bộ nội thất full trị giá 35 triệu đồng, 1 thẻ VIP dịch vụ bể bơi dự án trong vòng 6 tháng và 02 chỉ vàng may mắn. Mỗi món quà tân gia thật giá trị và ý nghĩa là một lời chúc hạnh phúc đầy chân thành dành cho các tổ ấm mới The Golden An Khánh.

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ sẽ được tham gia chương trình “ Vòng quay may mắn” vào ngày 24 tháng 12 năm 2017 với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn:

– 01 Giải nhất: 01 xe máy SH trị giá 75 triệu đồng

– 02 giải nhì: Mỗi giải 01 điện thoại Iphone X trị giá 25 triệu đồng

– 03 Giải ba: Miễn phí chi phí quản lý dịch vụ chung cư trong vòng 05 năm.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và sở hữu trước khi những căn hộ được bán hết: 09 33 99 66 00