The Golden An Khánh đẩy nhanh tiến độ tiến gần đến mốc bàn giao nhà

0
149

Đặt mục tiêu bàn giao căn hộ vào quý I/2018, The Golden An Khánh đang đẩy nhanh tiến độ để tiến đến mốc bàn giao nhà đúng như dự kiến và cam kết ban đầu.

Thị trường bất động sản nội đô nói chung và khu vực phía Tây nói riêng chưa bao giờ ngừng “hot” và càng sôi động hơn nữa khi các dự án liên tục đẩy căn hộ vào thị trường khiến nguồn cung căn hộ trở nên dồi dào hơn. Trong bối cảnh ấy, The Golden An Khánh đang quyết liệt đẩy nhanh tiến độ với mục tiêu cán đích bàn giao quý I/2018.

Tiếp nối thành công bàn giao sớm của 2 toàn 18T trong giai đoạn 1, giai đoạn 2 The Golden An Khánh với 3 toàn 32T đang trong quá trình gấp rút thi công. Một số hạng mục vượt tiến độ cam kết 3 tháng, song vẫn phải đảm bảo chất lượng xây dựng.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện mặt ngoài, đang trong quá trình lắp đặt nội thất và chuẩn bị khánh thành khu vườn treo và trung tâm thương mại.Các chi tiết công trình đang dần được hoàn thiện. Dự án sử dụng vật liệu, vật tư cao cấp, có thương hiệu quốc tế để đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất cho công trình.

Từ nay đến 18/9/2017, khách hàng mua nhà sẽ được nhận 1 cây vàng 9999 trị giá 35 triệu đồng. Đối với khách không vay, khi mua nhà được hưởng ngay chiết khấu 3.5%. Khách hàng vay ngân hàng thanh toán sớm 70% giá trị hợp đồng được chiết khấu lên đến 4.5%, đồng thời ngân hàng hỗ trợ giải ngân song song 70%, lãi suất 0% trong 12 tháng hoặc đến khi nhận nhà (tùy điều kiện đến trước).

Hiện dự án được phân phối bởi Triệu Phú Land. Hotline 0933.99.66.00