The Golden An Khánh: Cơ hội mua nhà từ 100 triệu đồng

0
68

Khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ tại The Golden An Khánh với vốn tích lũy ban đầu chỉ từ 100 triệu đồng nhờ hỗ trợ vay lên đến 80% giá trị hợp đồng lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà từ Vietcombank.

Stendy 27.07-02
Ngày 31/7/2016 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Blue Lotus Center số 69 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ diễn ra “Lễ mở bán 2 tòa tháp cuối cùng (A và C) trong quần thể 5 tòa tháp thuộc dự án The Golden An Khánh”. Đến với sự kiện mở bán lớn lần này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khi mua nhà và những món quà có giá trị.
Tiếp nối thành công trong giai đoạn 1 với hơn 90% giao dịch thành công vào HĐMB trong thời gian ngắn. Đặc biệt, The Golden An Khánh đã tạo nên điểm nhấn khi đã vượt tiến độ 3 tháng trước sự chứng kiến của nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã đặt mua thành công căn hộ, khách hàng đã – đang quan tâm, lựa chọn.
Nhân dịp mở bán tới đây, chủ đầu tư Công ty cổ phần Sông Đà Hoàng Long sẽ công bố thời gian bàn giao nhà cho khách đã đặt mua thành công tại 2 tòa 18T1 và tòa 18T2 thuộc dự án The Golden An Khánh.
Bước sang giai đoạn 2, dự án The Golden An Khánh ngày càng khẳng định sức hút với tính thanh khoản cao màn hiều dự án phân khúc tầm trung khó có thể vượt qua. Đồng thời với nhiều ưu điểm nổi trội được biết đến khi The Golden An Khánh, còn là một quần thể không chỉ đa dạng hóa về nhu cầu sử dụng, mà còn cung cấp đầy đủ nhiều dịch vụ, tiện ích như thể thao – giải trí, giáo dục, bệnh viện…
Với thiết kế tiện ích tiêu chuẩn 5 sao gồm từ tầng một đến tầng 5 là khu để xe, trung tâm thương mại, spa, gym, nhà trẻ, văn phòng… Đặc biệt với lợi thế “Hồ xanh – Đất vàng”, vị trí đắc địa của tòa nhà tạo nên điểm nhấn không chỉ chiều rộng mà cả chiều sâu với góc nhìn toàn cảnh ra hồ điều hòa rộng 10 ha, hệ thống vườn treo, vườn dạo và khu bể bơi thông minh mang lại không gian: Xanh – Sạch -Đẹp.

Nhân dịp mở bán này, quý khách hàng mua căn hộ tòa A và C sẽ được hưởng ưu đãi từ chủ đầu tư gồm: Miễn phí dịch vụ quản lý vận hành trong 1 năm. Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay lên tới 80% giá trị hợp đồng, lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà.
Như vậy, chỉ từ 1 tỷ đồng quý khách hàng có thể sở hữu ngay 1 căn hộ chung cư với chính sách hỗ trợ vô cùng ưu đãi.
Đặc biệt, trong dịp mở bán diễn ra lần này, đối với cư dân chuẩn bị nhận nhà 18T1, 18T2 đến tham dự sẽ được nhận ngay những món quà giá trị:
– Miễn phí gói thiết kế tư vấn nội thất;
– Tặng ngay 01 chỉ vàng cho khách hàng18T1 và 18T2 khi giới thiệu người thân, bạn bè của mình đặt mua căn hộ tại dự án.